kornews

คิมอึนซุก เจ้าของผลงาน Goblin,DOTS เตรียมบทเขียนละครเรื่องใหม่ ออนแอร์ปีหน้า

30/05/2017 - korseries


คิมอึนซุก นักเขียนบทละครมือทอง เจ้าของบทประพันธ์ซีรีส์เกาหลีชื่อดัง เช่น Goblin , Descendants of the Sun Lovers in Paris , Secret Garden , The Heirs และอื่นๆ อีกมากมาย แค่เห็นชื่อผลงานที่ผ่านมาแต่ละเรื่อง ก็ทำเอาแฟนๆละครลุ้นกันใหญ่แล้วล่ะว่าผลงานชิ้นต่อไปของเธอจะเป็นอย่างไร

หลังจากประสบความสำเร็จจากผลงานละคร “Goblin” คิมอึนซุกได้ตัดสินใจที่จะเขียนบทละครเรื่องใหม่ ชื่อว่า “Mr. Sunshine” ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงต้นของยุค 1900 ก่อนที่กองทัพญี่ปุ่นยึดครองเกาหลี (1910-1945) ละครเรื่องใหม่นี้จะเป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวของ หนุ่มเกาหลีที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นทหารในกองทัพอเมริกา จุดเริ่มต้นเกิดขึ้นในปี 1871 เมื่อกองทัพสหรัฐเดินทางมายังเกาหลีเพื่อทำการสู้รบ เขาได้ประจำการอยู่ที่อเมริกา หลายปีผ่านไป เขาได้กลับมาเหยียบแผ่นดินเกาหลีอีกครั้งในฐานะทหารของสหรัฐอเมริกา และตกหลุมรักกับหญิงสาวจากตระกูลชั้นสูง

คิมอึนซุก เผยว่า “นี่เป็นเรื่องที่ฉันอยากจะเขียนมานานแล้วค่ะ ฉันได้ทำข้อเสนอบทละครเรื่องนี้มาสักพักแล้ว ละครที่ไม่ได้เกี่ยวกับนักสู้เพื่ออิสรภาพ แต่ เป็นเรื่องของทหารจริงๆจากยุคนั้น เรื่องราวของพวกเขาไม่ได้ถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ แต่ว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนควรจะได้รับรู้”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

คิมอึนซุกได้พูดถึงความยากของละครเรื่องนี้ว่า “ละครเรื่องนี้เกิดขึ้นในยุคก่อนที่ญี่ปุ่นเข้ามายึดครองเกาหลี สถานที่ที่เป็นสัญลักษณ์ของยุคนั้นมีไม่เยอะสักเท่าไหร่ ฉะนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องมีการสร้างขึ้นมาใหม่ ซึ่งหมายความว่าฉันจะต้องเร่งเขียนบทโดยเร็ว”

ส่วนในเรื่องของการแคสติ้งนักแสดง คิมอึนซุก ได้บอกไว้ว่า “ฉันมีนักแสดงคนนึงในใจแล้วค่ะ เพราะว่าคาแรคเตอร์ของตัวนักแสดง จะให้ลุคที่แข็งแรง และเข้าถึงอารมณ์ได้เป็นอย่างดี คนที่จะมารับบทนี้จำเป็นที่จะต้องมีฝีมือการแสดงที่ดีมากค่ะ”

คิมอึนซุก จะร่วมกับ PD อีอึงบก อีกครั้ง ซึ่งเรียกได้ว่าได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูง เนื่องจากทั้งคู่เคยร่วมงานกันในละครเรื่อง “Goblin” และ “Descendants of the Sun”

“Mr. Sunshine” จะออนแอร์ช่วงครึ่งปีแรก ของปี 2018 นี้

รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกัน!

source : (1,2)

 

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก