kornews

‘โกมินชี – ชเวฮยอนอุค’ ลุ้นร่วมงานกัน ในซีรีส์โรแมนติก ผลงานใหม่จากผู้กำกับ Descendants of the Sun

27/09/2023 - cogimilk

go min si choi hyun wook cover

เป็นอีกโปรเจกต์ที่น่าจับตาเป็นอย่างมาก สำหรับการร่วมงานกันของ โกมินชี และ ชเวฮยอนอุค ในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ ผลงานจาก อีอึงบก ผู้กำกับหลากซีรีส์ดัง อาทิ Descendants of the Sun , Goblin , Mr. Sunshine และ Jirisan

ในวันที่ 27 กันยายน มีสำนักข่าวรายงานว่า โกมินชี และ ชเวฮยอนอุค จะร่วมงานกันรับบทนำในซีรีส์เรื่อง I Object My Relationship Too (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ซึ่งทางต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยในภายหลังว่า “นักแสดงได้รับข้อเสนอดังกล่าวจริง และกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทบาท”

I Object My Relationship Too หรือ 나도 반대하는 나의 연애 เป็นเรื่องราวของความสัมพันธ์สุดว้าวุ่นที่ไม่รู้ว่าจะกลับไปหารักเก่าที่เรารู้จักดีหรือเริ่มต้นกับรักใหม่ที่เราไม่รู้อะไรเลย ชวนให้ผู้ชมต่างหวนระลึกถึงความทรงจำเก่า ๆ และอินตามไปกับการกลับมาเผชิญหน้ากับรักแรกอีกครั้ง

ในซีรีส์เรื่องนี้ โกมินชี และ ชเวฮยอนอุค ได้รับข้อเสนอบท คิมแทกยอง และ ฮงเจบี ตามลำดับ โดย คิมแทกยอง เป็นคนที่เปี่ยมไปด้วยมนุษยธรรม เห็นอกเห็นใจผู้อื่น ไหวพริบดี และรักความยุติธรรม ในขณะที่ ฮงเจบี เป็นคุณครูในโรงเรียนอนุบาลผู้มักจะทำเรื่องผิดพลาดอยู่เสมอ ชวนให้เราลุ้นในการร่วมมือกันของสองตัวละครที่ดูแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

โกมินชี เป็นนักแสดงสาวผู้ฝากฝีมือการแสดงผ่านซีรีส์หลากหลาย อาทิ Sweet Home , Love AlarmYouth of May , และ The Witch ส่วน ชเวฮยอนอุค ก็เป็นนักแสดงดาวรุ่งที่โดดเด่นในบทบาทจากซีรีส์มากมาย เช่น Twenty-Five, Twenty-One , Weak Hero Class 1 และล่าสุดกับ Twinkling Watermelon

Youth Of May KBS Character Poster Go Min Si 26042021
twinkling watermelon tvn poster 200923 choi hyun wook scaled

แม้ในขณะนี้จะยังไม่มีรายละเอียดและกำหนดการต่าง ๆ ออกมา แต่การร่วมงานกันของสองนักแสดงวัยรุ่นดาวรุ่ง โกมินชี และ ชเวฮยอนอุค ผ่านฝีมือการกำกับของ อีอึงบก เจ้าของผลงานซีรีส์ดังมากมายที่มีลายเซ็นความเข้มข้นที่เป็นเอกลักษณ์นี้ ก็ทำให้ซีรีส์เรื่อง I Object My Relationship Too น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะถ่ายทอดเรื่องราวของรักแรกครั้งนี้ออกในรูปแบบใด

แล้วมารอดูความคืบหน้าของซีรีส์เรื่อง I Object My Relationship Too ไปด้วยกันนะคะ 🤍

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก