หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวโปรเจกต์ต่อไปของไอดอลนักแสดงสาว ซอฮยอน หนึ่งในสมาชิกจาก SNSD ซึ่งได้รับข้อเสนอบทนำ และมีลุ้นประชันบทบาทกับนักแสดงหนุ่ม โกคยองพโย ที่เพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติมาหมาดๆ ล่าสุดทีมงานได้เผยว่า ทั้งคู่ตกลงเข้าร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง “Private Life” (사생활) เป็นที่แน่นอนแล้วพร้อมเสริมทัพด้วยนักแสดงสาว คิมฮโยจิน อีกหนึ่งคนที่จะมาร่วมแจมในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง : JTBC ส่งทีเซอร์ ซอฮยอน SNSD ในละครสั้นเรื่องใหม่ “Hello Dracula”

“Private Life” บอกเล่าเรื่องราวของนักต้มตุ๋นคนหนึ่งที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ระดับชาติและต้องไปแข่งขันกับบริษัทยักษ์ใหญ่โดยไม่ได้ตั้งใจ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 사생활 JTBC
ซอฮยอน SNSD – โกคยองพโย – คิมฮโยจิน | ภาพจาก NoCutNews.co.kr

ซอฮยอน กำลังพิจารณารับบท ชาจูอึน ผู้หญิงคนธรรมดาที่อาศัยอยู่ในเกาหลี เธอเติบโตมาพร้อมกับการเรียนรู้ทักษะการต้มตุ๋นขั้นเทพจากพ่อแม่ที่ทำสิ่งนี้เพื่อเอาชีวิตรอดในการใช้ชีวิตในเกาหลีใต้ โดยผลงานล่าสุดของเธอเป็นซีรีส์ขนาดสั้นที่มีความยาวเพียง 2 ตอนและเป็นหนึ่งในโปรเจกต์ “JTBC Drama Festa” ในชื่อเรื่อง “Hello Dracula” ที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ทางด้าน โกคยองพโย การรับแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานคัมแบคชิ้นแรกหลังจากปลดประจำการมาเพียงไม่นาน โดยจะรับบทเป็น อีจองฮวัน ชายหนุ่มที่เข้าหาชาจูอึนในขณะที่เขากำลังสวมบทบาทเป็นหัวหน้าทีมพัฒนาระบบจากบริษัทยักษ์ใหญ่ SL Electronics

โกคยองพโย – ซอฮยอน SNSD

และสำหรับ คิมฮโยจิน การกลับมารับแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นการหวนกลับมาปรากฏตัวทางจอแก้วครั้งแรกในรอบ 8 ปี โดยเธอจะรับบทเป็น จองบ๊กกี หญิงสาวที่ถือเป็นท็อป 1% ของบรรดานักต้มตุ๋นทั้งหลายที่พยายามแม้กระทั่งจะหลอกลวงนักต้มตุ๋นด้วยกันเอง หลังจากที่เธอได้กระทำการฉ้อโกงครอบครัวของชาอึนจูมาก่อนแล้วในอดีต เธอก็เหมือนกับไม่เป็นที่รู้จักอีกต่อไปตั้งแต่เธอหายไปประเทศจีน แต่เธอก็ค่อยๆกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งหนึ่ง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 사생활 JTBC
คิมฮโยจิน | ภาพจาก StarNews

“Private Life” มีกำหนดออกอากาศช่วงครึ่งปีหลังของปี 2020 ทางช่อง JTBC

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)