นักแสดงหนุ่ม โกคยองพโย เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ ปลดประจำการเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าวันนี้

โดยในช่วงเช้าของวันที่ 15 มกราคม นักแสดงหนุ่มได้เข้าร่วมพิธีเสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ณ จังหวัดคังวอน โดยต้นสังกัดของโกคยองพโย ได้โพสต์ภาพถ่าย พร้อมแคปชั่นว่า “โปรดทราบ! โกคยองพโย ได้รับคำสั่งให้ปลดประจำการในวันที่ 25 มกราคม 2020”

ทันทีที่นักแสดงหนุ่มปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชน เขาได้เผยความรู้สึกถึงการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาตินี้ว่า “มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ผมอยากจะขอบคุณครับ แต่ที่ผมอยากขอบคุณเป็นพิเศษก็คือพี่ๆในกองทัพที่ดูแลผมครับ”

โกคยองพโย ยังได้เผยต่อว่าสิ่งที่เขาอยากจะทำเป็นอย่างแรกหลังจากปลดประจำการนั่นคือการเดินทางไปหาครอบครัวของเขา

  Flower  

นอกจากนี้ นักแสดงหนุ่มยังได้โพสต์ภาพถ่ายของตัวเองในชุดเครื่องแบบทหาร บน Instagram ส่วนตัวเพื่อทักทายแฟนๆเป็นครั้งแรก ว่า

“ผมเพิ่งปลดประจำการครับ ขอบคุณแฟนๆและสื่อมวลชนทุกคนที่มาหาผมแม้ว่าสภาพอากาศจะหนาวก็ตาม ผมจะตอบแทนทุกคนที่คิดถึงและรอผมด้วยกิจกรรมต่างๆของผมนะครับ P.S. วันนั้นมาถึงแล้วครับ”

โกคยองพโย เข้าประจำการในกองทัพเมื่อเดือนพฤษภาคม 2018 โดยปฏิบัติหน้าที่เป็นเวลากว่า 21 เดือน จนกระทั่งปลดประจำการ โดย นักแสดงหนุ่มเป็นที่รู้จักจากบทบาทการแสดงในซีรีส์มากมาย อาทิ Reply 1988 (tvN,2015) , Jealousy Incarnate (SBS,2016) , Chicago Typewriter (tvN,2017) , Strongest Deliveryman (KBS,2017) ซึ่งก่อนจะเข้ากรมรับใช้ชาติ โกคยองพโย ได้ฝากผลงานไว้ในซีรีส์แนวการแพทย์ Cross ออกอากาศในปี 2018 ทางช่อง tvN

แฟนอดใจรอติดตามฟังข่าวการคัมแบคของนักแสดงหนุ่ม โกคยองพโย กันนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)