kornews

โกจุนฮี เปิดใจถึงผลกระทบอย่างรุนแรงที่เธอได้รับ หลังตกเป็นข่าวลือเสียหาย

09/07/2019 - korseries

go joon hee

ในช่วงที่ผ่านมา ได้มีข่าวฉาวมากมายเกิดขึ้นในวงการบันเทิงเกาหลี ซึ่งส่งผลให้ บางคนที่พบความผิดจริงเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย และถึงขั้นออกจากวงการบันเทิงไป อย่างไรก็ตาม ก็ได้มีคนดังที่ถูกโยงกับข่าวลือเหล่านั้น โดยที่ไม่มีหลักฐานยืนยัน และส่งผลต่ออาชีพการเป็นนักแสดงของเธอเป็นอย่างมาก

นักแสดงสาว โกจุนฮี ได้เปิดใจผ่านจดหมายที่เธอเขียนลง Instagram ส่วนตัวของเธอ เล่าถึงผลกระทบที่เธอได้รับจากข่าวลือและคอมเมนต์เชิงลบมากมาย

“สวัสดีค่ะ ฉันโกจุนฮีนะคะ

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา C-JeS , WIP และหลายๆบริษัทได้ยื่นข้อเสนอมาให้ฉันค่ะ

ฉันรู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างมาก และในฐานะนักแสดง ฉันอยากที่จะกลับมาพร้อมกับผลงานที่ดีโดยเร็ว…แต่มันยากที่จะตัดสินใจเพราะความเจ็บปวดที่ฉันกำลังเผชิญอยู่ค่ะ

มีโพสต์ตั้งข้อสงสัยมากมาย…ซึ่งมันไม่เป็นความจริง…ฉะนั้นฉันอยากที่จะกลับมาทำงานในอาชีพของฉันราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่เพราะคำพูดไม่จริงเหล่านั้น..และบทความตั้งแง่ที่เกิดขึ้น ความเห็นมุ่งร้ายที่ฉันไม่อยากแม้กระทั่งพูดออกมา พวกเขาไม่เพียงสร้างความเจ็บปวดให้กับฉันเท่านั้น แต่คุณพ่อ คุณแม่ของฉันก็ได้รับความเจ็บปวดนี้ด้วยเช่นเดียวกันค่ะ

สิ่งที่ฉันต้องการมากที่สุดในสถานการณ์นี้คือการไม่เผยแพร่อะไรอีก เพื่อที่คนที่ฉันรักจะได้ไม่ต้องเจ็บปวดอีกต่อไป การที่ได้เห็นโพสต์ข้อความเหล่านั้น ได้เห็นคุณพ่อคุณแม่ของฉันเจ็บปวด มันเป็นสิ่งที่ยากเกินที่ฉันจะต่อสู้กับมันได้ค่ะ

เพื่อที่ว่าคุณพ่อคุณแม่ของฉันจะไม่ต้องเจ็บปวดอีกต่อไป ฉันอยากจะขอให้ทุกคนหยุดการคอมเมนต์และสร้างบทความใดๆขึ้นมานะคะ

ฉันอยากจะขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของทุกๆคนค่ะ

จาก โกจุนฮี”

 

View this post on Instagram

 

안녕하세요 고준희입니다. . 지난 몇 개월간 씨제스, WIP 등 많은 소속사에서 제게 영입 제의를 주셨습니다. 너무나 감사한 일이고, 저 역시 배우고준희로서 좋은 모습으로 빨리 활동하고 싶은 마음이 크지만… 많은 상처로 인해 어떠한 결정도 쉽게 하기 힘든상황입니다. . 그리고 여러 추측글들.. 사실이 아니니까.. 아무렇지 않은 모습 보이며 활동하고 싶지만, 있지도 않은 사실들..그로인한 여러추측성 기사, 입에 담기도 싫은 그런 비방댓글들 때문에 저희 엄마, 아빠가 너무 고통을 받고 계시고 더 이상 이러한 상황이 확산되지 않고 제가 사랑하는 사람들이 상처받지 않기를 바랄 뿐입니다 . 그런 글들을 보는것도, 부모님이 힘들어하는 모습을 보는것도 저는 너무 견디기 힘듭니다.. . 더 이상 저와 제가 사랑하는 부모님께서 고통받지 않게 이런 기사와 댓글들 멈춰주시길 간곡히 부탁드립니다. 많은 응원 보내주시는 분들께 진심으로 감사드립니다. . 고준희 드림.

A post shared by 고준희_ GOJOONHEE 💃🏻 (@gojoonhee) on

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โกจุนฮี ได้ตัดสินใจดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ที่คอมเมนต์มุ่งร้ายซึ่งได้เผยแพร่ข่าวลือว่าเธอมีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีข่าวของ ซึงรี โดยชื่อของนักแสดงสาวได้ถูกโยงว่าเป็นหนึ่งในคนดังที่อยู่ภายในห้องแชตที่มีการพูดคุยถึงจัดหาหญิงบริการให้กับนักลงทุนชาวต่างชาติ ซึ่งจากกระแสข่าวเชิงลบที่มีต่อนักแสดงสาว ส่งผลให้เธอตัดสินใจถอนตัวจากบทนางเอกซีรีส์เรื่อง “Perfume” ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง KBS อีกทั้ง ไม่ได้เซ็นสัญญาต่อกับต้นสังกัดเดิม C-JeS Entertainment

Related image

Perfume p01
เดิม โกจุนฮี ถูกวางตัวให้รับบทนำในซีรีส์ “Perfume” ช่อง KBS ร่วมกับ ชินซองรก แต่สุดท้ายเธอได้ถอนตัวไป แล้ว โกวอนฮี ได้มารับบทนี้แทน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก