kornews

ต้นสังกัด อธิบายเหตุผลที่ โกฮยอนจอง ถอนตัวกลางอากาศจากละคร “Return”

08/02/2018 - korseries

go hyun jung return 1

ต้นสังกัด อธิบายเหตุผลที่ โกฮยอนจอง ถอนตัวกลางอากาศจากละคร “Return”

นักแสดง โกฮยอนจอง ได้ปฏิเสธถึงรายงานข่าวที่ว่า เธอถอนตัวจากละคร “Return” เนื่องจากทำร้ายร่างกายผู้กำกับ

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ได้มีรายงานว่า นักแสดงนำหญิง โกฮยอนจอง ได้มีปากเสียงกับ จูดงมิน ผู้กำกับละคร “Return” ช่อง SBS โดยทางช่อง SBS ได้ออกมาแถลงว่า “เนื่องจากความขัดแย้งอย่างชัดเจนระหว่างโกฮยอนจอง กับ ผู้กำกับ จึงทำให้เป็นไปได้ยากที่พวกเขาจะสามารถร่วมงานกันได้ เรากำลังหารือถึงการที่จะมาทดแทนบทนำนี้”2018010514314631113

ด้านตัวแทนของต้นสังกัดของโกฮยอนจอง IOK Company ได้ออกมาแถลงว่า “มีการเข้าใจผิดกัน เป็นความจริงที่มีปากเสียงกันและทะเลาะกันเนื่องจากความเห็นไม่ตรงกัน แม้จะเป็นเรื่องจริงที่เธอผลักเขา แต่เธอไม่ได้กระชากคอเสื้อตามที่รายงาน”

ต้นสังกัดยังได้อธิบายเหตุผลว่าทำไมถึงไม่ได้พูดถึงกรณีทำร้ายร่างกายก่อนหน้านี้ ในเมื่อมีการประกาศถึงการถอนตัวของโกฮยอนจอง

บทความที่เกี่ยวข้อง : โกฮยอนจอง ประกาศถอนตัวกลางอากาศ จากละคร “Return” หลังมีปัญหากับผู้กำกับ

ต้นสังกัดกล่าวว่า “เราคิดว่าถ้าเราให้ข้อมูลฝั่งเราไป อาจทำให้สถานการณ์แย่ลงและยิ่งเติมเชื้อไฟให้ทะเลาะกันมากกว่านี้ว่ามีการทำร้ายร่างกายจริงหรือไม่ ฉะนั้นเราจึงเงียบ” ต้นสังกัดบอกต่อ ว่า “โกฮยอนจองไม่อยากสร้างความเจ็บปวดจากความเสียหายให้กับทีมงานละคร อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมีข่าวลือเรื่องการทำร้ายร่างกาย เราจึงอยากชี้แจงประเด็นนี้ให้ชัดเจน”350890 15590 3059

ด้านตัวแทน เผย “เราช็อกกับรายงานข่าวการทำร้ายร่างกายที่เป็นเรื่องเหลวไหล”

ต้นสังกัดของ โกฮยอนจอง ได้ปฏิเสธว่าความขัดแย้งที่เกิดขึ้นมาจากแอร์ไทม์ “มันไม่ใช่ว่าเธอควรจะมีแอร์ไทม์เยอะ เพราะว่าเธอเป็นนักแสดงนำ ตามกระบวนการถ่ายทำแล้ว โกฮยอนจองรู้สึกว่าธรรมชาติของตัวละครได้มีการเปลี่ยนแปลงไป ฉะนั้นเธอจึงแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง และถูกตอกกลับจากการที่ไม่เห็นด้วยในความคิดของเธอ”211109909490

สุดท้าย ต้นสังกัดบอกว่า “โกฮยอนจองรู้สึกเสียใจต่อทั้งทีมงานและผู้ชมที่มีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้น และนี่เป็นครั้งแรกในชีวิตการทำงานในฐานะนักแสดงของเธอที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น เธอจึงยิ่งรู้สึกผิดต่อทีมงานที่ทำงานอย่างหนักมาด้วยกัน เนื่องจากละครยังไม่จบ เธอจึงหวังว่าละครเรื่องนี้จะจบลงอย่างประสบความสำเร็จ”

0004097468 001 20180208084627690
ผู้กำกับ จูดงมิน ที่มีปัญหากับนักแสดง โกฮยอนจอง

ในขณะเดียวกัน ตัวแทนของช่อง SBS ได้ออกมาตอบกลับว่า “หลังจากที่ได้รวบรวมคำพูดจากทีมงานหลายๆคนที่อยู่ในเหตุการณ์ เป็นความจริงที่ไม่อาจโต้แย้งได้ว่ามีการผลักและเตะเกิดขึ้น นักแสดงอาจไม่รู้สึกว่าเป็นการทำร้ายร่างกายเนื่องจากมันเป็นพฤติกรรมทั่วไปของเธอ แต่ถ้าหากผู้ถูกกระทำรู้สึกว่านั่นเป็นการทำร้ายร่างกาย นั่นคือการทำร้ายร่างกาย”

ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า ละคร “Return” จะงดออกอากาศในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ และจะออกอากาศการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวแทน

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก