ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า นักแสดงสาวดาวรุ่ง โกโบกยอล เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ HiSTORY D&C พร้อมเริ่มต้นก้าวต่อไปในฐานะนักแสดง

โกโบกยอล ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญากับ HiSTORY D&C ซึ่งเป็นค่ายนักแสดงก่อตั้งใหม่ ที่ดูแล ซงจุงกิ และ ยังคยองวอน โดยตัวแทนจากต้นสังกัดใหม่ ได้เผยความรู้สึกในการเซ็นสัญญาครั้งนี้ ว่า

เรามีความสุขที่ได้ร่วมงานกับนักแสดง โกโบกยอล ซึ่งไม่เพียงแค่มีภาพลักษณ์ที่โดดเด่น และ ทักษะด้านการแสดงที่แข็งแกร่งเท่านั้น แต่เธอยังมีความเชื่อมั่นและมีพลังบวกในฐานะนักแสดงอีกด้วย เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เข้าถึงสาธารณชนผ่านการทำกิจกรรมที่กระตือรือร้น โปรดรอติดตาม ให้ความสนใจและให้การสนับสนุนเธอต่อไปด้วยนะครับ/คะ”

โกโบกยอล

โกโบกยอล เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงโดยเริ่มต้นจากการแสดงในละครเวที และ ภาพยนตร์อินดี้ หลังจากนั้นเธอได้ปรากฏตัวผ่านผลงานทางโทรทัศน์ในซีรีส์มากมาย อาทิ Mother , Arthdal Chronicles และผลงานล่าสุด Hi Bye,Mama!

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในซีรีส์ Hi-Bye, Mama! ที่ออกอากาศจบไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา นักแสดงสาวได้ถ่ายทอดบทบาทออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และพิสูจน์ให้เห็นถึงขอบเขตการแสดงที่ไร้ขีดจำกัดของเธอ จนกลายเป็นนักแสดงที่ได้รับความคาดหวังมากยิ่งขึ้นสำหรับกิจกรรมในอนาคต

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
โกโบกยอล Hi Bye,Mama
โกโบกยอล ในผลงานซีรีส์ Hi Bye,Mama! (tvN,2020)

Hi Story D&C นอกจากจะเป็นต้นสังกัดที่ดูแลการทำกิจกรรมของนักแสดงอย่าง ซงจุงกิ และ ยังคยองวอน แล้ว ยังดูแลงานผลิตผลงานซีรีส์ใหม่เรื่อง Startup ช่อง tvN ที่ นัมจูฮยอก และ ซูจี รับบทนำอีกด้วย

ซงจุงกิ - ยังคยองวอน HiSTORY D&C

บทความที่เกี่ยวข้อง

6 นักแสดงที่เริ่มต้นจากบทบาทเพื่อนตัวเอกในวันนั้น ก้าวขึ้นมาเป็น ‘ตัวเอก’ ในวันนี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)