kornews

โกอารา ไม่สามารถปรากฏตัวในซีรีส์ “Haechi” ได้เป็นการชั่วคราว

19/03/2019 - korseries

go ara 1

สืบเนื่องจากการที่นักแสดงสาว โกอารา ได้รับบาดเจ็บระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “Haechi” ช่อง SBS ดูเหมือนว่าอาการของเธอจะยังไม่สู้ดีนัก ซึ่งเมื่อวันที่ 18 มีนาคม แหล่งข่าวจากทางซีรีส์ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า “โกอารา ไม่สามารถที่จะปรากฏตัวในตอนที่ 27 จนถึงตอนที่ 32” รวมทั้งสิ้น 6 ตอน ตอนละประมาณ 30 นาที

ทางทีมงานได้อธิบายว่า “ทางทีมผู้ผลิตได้ตัดสินใจเช่นนี้เพราะเขาคิดว่า โกอารา จำเป็นต้องใช้เวลาในการพักผ่อนและรักษาตัว ด้วยการพิจารณาของทางทีมจึงมีความเห็นร่วมกันถึงประเด็นนี้ และเธอวางแผนที่จะกลับมาถ่ายทำอีกครั้งหลังจากที่ได้พักฟื้นชั่วคราว ซึ่งจะไม่ส่งผลกระทบในทางลบต่อเรื่องราวในซีรีส์อย่างแน่นอน”

%EA%B3%A0%EC%95%84%EB%9D%BC %ED%95%B4%EC%B9%98 %EC%97%AC%EC%A7%80
โกอารา

โกอารา ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าระหว่างถ่ายทำฉากวิ่งในกองถ่ายซีรีส์ “Haechi” เมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจากที่เธอได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล เธอได้กลับมาถ่ายทำต่ออีกครั้งในวันที่ 16 มีนาคม แต่เป็นการยากที่จะสามารถถ่ายทำเธอได้ทั้งตัวเนื่องจากเธอต้องนั่งอยู่บนรถเข็น ด้วยเห็นนี้ทางทีมงานจึงตัดสินใจให้นักแสดงสาวหยุดพักการถ่ายทำเป็นการชั่วคราว

ADVERTISEMENT

“Haechi” บอกเล่าเรื่องราวในสมัยโชซอน ที่เกี่ยวกับคน 4 คนจากต่างที่มาที่แตกต่างกันแต่ได้มาร่วมกันเพื่อที่จะให้ องค์ชายอีกึม (รับบทโดย จองอิลอู) ขึ้นครองราชย์เป็นพระราชาให้ได้ ซึ่งเป้าหมายนี้เองเป็นจุดเริ่มต้นของ ซาฮอนบู กลุ่มแห่งการฟ้องร้องและเปลี่ยนแปลงเพื่อความยุติธรรม ซึ่งสมาชิกเพิ่มเติมได้แก่ ยอจี (รับบทโดย โกอารา) สาวที่เก่งในการสืบเสาะแก้ไขคดีต่างๆ, พัคมุนซู (รับบทโดย ควอนยูล) หนุ่มผู้กำลังเตรียมตัวสอบเข้ารับราชการแต่เป็นคนไม่ค่อยฉลาดและ ดัลมูน (รับบทโดย พัคฮุน) นักแสดงละครตลกที่มีชื่อเสียงและเก่งด้านศิลปะป้องกันตัว ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น.(เกาหลีใต้) ทางช่อง SBS

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ “Haechi” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก