ไอดอลนักแสดงสาว ฮเยริ Girl’s Day ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวต่างๆ ถึงผลงานและชีวิตส่วนตัวของเธอ ในวันที่ 19 พฤศจิกายน ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องที่ได้รับความสนใจจากผู้สื่อข่าวคงจะหนีไม่พ้นเรื่องราวความรักของเธอกับแฟนหนุ่ม รยูจุนยอล 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามฮเยริ ถึงแฟนหนุ่มรยูจุนยอล เธอได้ตอบว่า “แม้ว่าเราต่างคนต่างยุ่ง แต่ว่าเรายังคงพบกันดีค่ะ” ไอดอลนักแสดงสาวได้หัวเราะ พร้อมกับบอกว่า “ฉันคิดว่าฉันเจอเขามากพอๆกับที่ฉันเจอเพื่อนๆในวงเลยค่ะ”

ฮเยริ ได้เผยความรู้สึกว่า “บอกตามตรงว่าฉันไม่ได้คาดคิดถึงคำถามเช่นนี้ระหว่างสัมภาษณ์เลยค่ะ ฉันรู้สึกเสียใจนิดหน่อยเมื่อฉันพูดถึงเรื่องนั้นแล้วความสนใจจะไปอยู่กับเรื่องนั้นเพียงอย่างเดียว ฉันคิดว่า ‘แม้ว่าฉันจะใช้เวลาตอบคำถามมากมายมาร่วมชั่วโมง แต่สุดท้ายหัวข้อข่าวก็จะเปลี่ยนไปแบบนั้นใช่ไหมคะ?’ นั่นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับฉันค่ะ”

ไอดอลนักแสดงสาว ยังได้พูดถึงผลงานการแสดงชิ้นล่าสุดในซีรีส์ Miss Lee ว่า “ฉันใช้ชีวิตเป็นตัวละครซอนชิมมานานกว่า 8 เดือน และฉันรู้สึกตื่นเต้นจนซีรีส์เรื่องนี้จบลงเลยค่ะ”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ฮเยริ ยังได้พูดถึงความรู้สึกของรยูจุนยอลต่อผลงานการแสดงของเธอ ว่า “ฉันคิดว่าเขาเพลิดเพลินกับการชมตัวละคร ซอนชิมของฉันเหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคำวิจารณ์หรือว่าคำแนะนำที่เขาพูดกับฉัน ฉันจะจดจำมันไว้ในใจ”

อีกทั้งเธอยังปิดท้ายถึงแฟนหนุ่มของเธอว่า “บางครั้งเขาก็ดูสุขุมเยือกเย็น แต่ในบางครั้งเขาก็อบอุ่นค่ะ”

รยูจุนยอล และ ฮเยริ Girl’s Day ได้ยืนยันความสัมพันธ์สู่สาธารณชน เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2017 หลังจากที่ร่วมงานกันในซีรีส์ดัง Reply 1988 ทางช่อง tvN ในปี 2015

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)