ไอดอลนักแสดงสาว ฮเยริ Girl’s Day ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวต่างๆ ถึงผลงานและชีวิตส่วนตัวของเธอ ในวันที่ 19 พฤศจิกายน ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องที่ได้รับความสนใจจากผู้สื่อข่าวคงจะหนีไม่พ้นเรื่องราวความรักของเธอกับแฟนหนุ่ม รยูจุนยอล 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามฮเยริ ถึงแฟนหนุ่มรยูจุนยอล เธอได้ตอบว่า “แม้ว่าเราต่างคนต่างยุ่ง แต่ว่าเรายังคงพบกันดีค่ะ” ไอดอลนักแสดงสาวได้หัวเราะ พร้อมกับบอกว่า “ฉันคิดว่าฉันเจอเขามากพอๆกับที่ฉันเจอเพื่อนๆในวงเลยค่ะ”

ฮเยริ ได้เผยความรู้สึกว่า “บอกตามตรงว่าฉันไม่ได้คาดคิดถึงคำถามเช่นนี้ระหว่างสัมภาษณ์เลยค่ะ ฉันรู้สึกเสียใจนิดหน่อยเมื่อฉันพูดถึงเรื่องนั้นแล้วความสนใจจะไปอยู่กับเรื่องนั้นเพียงอย่างเดียว ฉันคิดว่า ‘แม้ว่าฉันจะใช้เวลาตอบคำถามมากมายมาร่วมชั่วโมง แต่สุดท้ายหัวข้อข่าวก็จะเปลี่ยนไปแบบนั้นใช่ไหมคะ?’ นั่นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับฉันค่ะ”

ไอดอลนักแสดงสาว ยังได้พูดถึงผลงานการแสดงชิ้นล่าสุดในซีรีส์ Miss Lee ว่า “ฉันใช้ชีวิตเป็นตัวละครซอนชิมมานานกว่า 8 เดือน และฉันรู้สึกตื่นเต้นจนซีรีส์เรื่องนี้จบลงเลยค่ะ”

ฮเยริ ยังได้พูดถึงความรู้สึกของรยูจุนยอลต่อผลงานการแสดงของเธอ ว่า “ฉันคิดว่าเขาเพลิดเพลินกับการชมตัวละคร ซอนชิมของฉันเหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคำวิจารณ์หรือว่าคำแนะนำที่เขาพูดกับฉัน ฉันจะจดจำมันไว้ในใจ”

อีกทั้งเธอยังปิดท้ายถึงแฟนหนุ่มของเธอว่า “บางครั้งเขาก็ดูสุขุมเยือกเย็น แต่ในบางครั้งเขาก็อบอุ่นค่ะ”

รยูจุนยอล และ ฮเยริ Girl’s Day ได้ยืนยันความสัมพันธ์สู่สาธารณชน เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2017 หลังจากที่ร่วมงานกันในซีรีส์ดัง Reply 1988 ทางช่อง tvN ในปี 2015

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^