เว็บดราม่าเรื่องใหม่ ‘Replay’ เปิดโปรเจกต์ผ่านสื่อ พร้อมรายชื่อนักแสดงนำ ซึ่งดึงตัว 2 ไอดอลมากความสามารถ ฮวียอง SF9 – มิยอน (G)I-DLE มาร่วมถ่ายทอดฝีมือในฐานะนักแสดงผ่านผลงานนี้

ทีมงานจากเว็บดราม่า ‘Replay’ เปิดเผยรายชื่อนักแสดงนำในวันที่ 24 กันยายน ซึ่งในลิสต์รายชื่อนักแสดงได้ปรากฏชื่อของ ไอดอลที่เป็นที่รู้จัก อย่าง ฮวียอง SF9 – มิยอน (G)I-DLE อยู่ในโปรเจกต์ โดยในเวลาต่อมา บริษัทผู้ผลิตเว็บดราม่า Heart People ได้ออกมาเปิดเผยว่า เว็บดราม่าเรื่องใหม่นี้ได้ออกมายืนยันแคสติ้งนักแสดงนำ และเผยว่าโปรเจกต์ดังกล่าวได้เริ่มต้นการถ่ายทำแล้ว

단독] (여자)아이들 미연SF9 휘영김민철, 밴드 청춘물 웹드 '리:플레이' 출격(종합) - 조선일보

เว็บดราม่าผลงานดังกล่าวได้รับความสนใจไม่น้อย เนื่องจาก เป็นการรวมตัวของเหล่านักแสดงวัยรุ่น นำโดย นักแสดงหน้าใหม่ คิมมินชอล ที่เป็นที่รู้จักผ่านผลงานเว็บดราม่าเรื่องก่อนหน้า อาทิ Dating Class , The Guilty Secret มิยอน (G)I-DLE ที่จะเดบิวต์บทบาทการแสดงแรกผ่านผลงานนี้ ร่วมด้วย ฮวียอง SF9 ที่กำลังมีผลงานการแสดงในเว็บดราม่า DokGoBin is Updating พร้อมกับ ชเวจีซู มาร์โค และ ควอนฮยอกซู

Replay จะเป็นเว็บดราม่าที่เล่าเรื่องราวโรแมนติกที่เข้าถึงได้ เกี่ยวกับความฝัน และ ความรัก ของหนุ่มสาววัย 18 ปีที่เป็นช่วงวัยที่พบเจอกับสิ่งต่าง ๆ มากมาย เช่นเดียวกันกับชื่อเรื่องที่มีชื่อว่า ‘Replay’ เว็บดราม่าเรื่องนี้จะเล่าย้อนอดีตในเวลาปัจจุบัน ซึ่งจะมีเหล่าศิลปินชื่อดังมาร่วมร้องเพลงประกอบเว็บดราม่า ที่จะทำให้ผู้ชมดำดิ่งไปกับเรื่องราวที่เต็มเปี่ยมด้วยอารมณ์มากยิ่งขึ้น

แฟน ๆ ที่สนใจผลงานนี้ อดใจรอติดตามความคืบหน้า และรอชมกันได้ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

Flower  

พัคชียอน อดีตสมาชิกวง PRISTIN ลุยงานแสดง! เตรียมทักทายแฟน ๆ ผ่านเว็บดราม่าเรื่องใหม่

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^