kornews

Law of the Jungle เตรียมเดินหน้าผจญภัยทริปใหม่ในเกาหลี ได้ แกรี – ยุนอึนฮเย ร่วมไลน์อัป

06/10/2020 - korseries


Law of the Jungle อีกหนึ่งรายการวาไรตี้ชื่อดังคู่ช่อง SBS ได้มีการถ่ายทำการเดินทางเพื่อผจญภัยภายในประเทศทริปใหม่ เป็นเวลา 2 วันในช่วงวันหยุดชูซอก ซึ่งได้มีการเปิดเผยรายงานถึงรายละเอียดเบื้องต้นออกมาแล้ว

จากรายงานล่าสุด ได้ระบุสมาชิกที่ได้เข้าร่วมการผจญภัยครั้งใหม่นี้ ซึ่งประกอบด้วย แร็ปเปอร์ แกรี , นักแสดง ยุนอึนฮเย , ยูทูปเบอร์ชื่อดัง อีกึน (Ken Rhee) และ นักแสดงตลก ฮอคยองฮวาน

ต่อมา ด้านแหล่งข่าวจากช่อง SBS ได้ยืนยันผ่านสื่อว่าทั้ง 4 คนดังนี้จะมาปรากฏตัวในรายการ ซึ่งการถ่ายทำได้เสร็จสิ้นลงไปตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 จึงเป็นเหตุให้การถ่ายทำการผจญภัยในแดนของสมาชิกแต่ละคนเป็นเรื่องยากลำบาก ทางรายการจึงได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการถ่ายทำภายใต้ข้อจำกัดที่มีด้วยการถ่ายทำภายในประเทศแทน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ดำเนินมา 2 ทริปแล้ว ได้แก่ Law of the Jungle in Wild Korea ที่ออกอากาศปลายเดือนสิงหาคมถึงกลางเดือนกันยายน และ Law of the Jungle – Hunter and Chef ที่ออกอากาศอยู่ในขณะนี้

ADVERTISEMENT

ขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยถึงกำหนดวันออกอากาศแฟน ๆ อดใจรอติดตามชมการผจญภัยในครั้งนี้กัน ระหว่างนี้สามารถรับชมรายการ Law of the Jungle – Hunter and Chef ได้ที่ VIU

Law of the Jungle – Hunter and Chef มีสมาชิกร่วมทริป 6 คน ประกอบไปด้วย คิมบยองมัน อิมจีโฮ คิมกูรา คิมคังอู อียงจิน และ กงซึงยอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ยุนอึนฮเย – กงยู เปิดใจถึงมุมมองเรื่องการแต่งงาน ผ่านสารคดี Coffee Prince

ปฏิกิริยาของ กงยู – ยุนอึนฮเย เมื่อได้กลับมาย้อนดูฉากจูบอันโด่งดังจาก ‘Coffee Prince’ ร่วมกัน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก