เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 กรกฎาคม ได้มีการรายงานข่าวว่า จูจีฮุน และ กาอิน Brown Eyed Girls เลิกกันแล้ว หลังคบหาดูใจกันนาน 3 ปี ซึ่งทางต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง

Keyeast Entertainment และ Mystic Entertainment เผยว่า “เป็นความจริงที่ ทั้งคู่เลิกกันแล้ว เราอยากจะขอให้ทุกคนเข้าใจว่ารายละเอียดต่างๆเป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่ ฉะนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับเราที่จะบอกรายละเอียดมากกว่านี้”

จูจีฮุน เคยแสดงใน MV เพลงของกาอึน “Fxxk U” เมื่อเดือนมกราคม ปี 2014 ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ทั้งคู่คบหาดูใจกันในเดือนเมษายน และเปิดเผยความสัมพันธ์ ในเดือนพฤษภาคม ปี 2014

Flower  
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ joo ji hoon fxxk
ภาพจาก MV “Fxxk U” ของกาอิน
ภาพจาก MV “Fxxk U” ของกาอิน

ก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา กาอิน ได้เผยผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเธอว่า เพื่อนของจูจีฮุน ได้เสนอกัญชาให้กับเธอ ซึ่งได้จุดชนวนให้ตำรวจทำการสืบสวนคดีนี้

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^