แม้จะเพิ่งเปิดเผยความสัมพันธ์ว่าคบหาดูใจกันได้ไม่นาน แต่สำนักข่าว SPOTV News ได้รายงานเมื่อวันที่ 10 กันยายน ว่า คิมมินจุน นักแสดงหนุ่มวัย 43 ปี และ ควอนดามิ พี่สาวของ จีดรากอน BIGBANG วัย 35 ปี กำลังเตรียมตัวที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันในช่วงต้นเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

หลังจากที่รายงานข่าวออกมาได้ไม่นาน ทาง Family Ent ต้นสังกัดของคิมมินจุน ก็ได้ออกมายืนยันว่ารายงานข่าวดังกล่าวเป็นความจริง โดยเผยว่า “ข่าวลือการแต่งงานของคิมมินจุนในเดือนตุลาคมนี้เป็นความจริง เขากำลังจะจัดพิธีวิวาห์อย่างเป็นส่วนตัวในกรุงโซล ในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ และเนื่องจากงานจะจัดอย่างเป็นส่วนตัว เราจะแจ้งรายละเอียดอีกครั้งหลังจากที่ทุกอย่างลงตัวเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณอีกครั้งที่ให้ความสนใจ”

คิมมินจุน ควอนดามิ
คิมมินจุน – ควอนดามิ

คิมมินจุน เป็นนายแบบผันตัวเป็นนักแสดง ที่โด่งดังจากผลงานการแสดงในซีรีส์ “Damo” และ ภาพยนตร์ “Tazza: The High Rollers” และ “Top Star” นอกจากนี้ เขายังทำกิจกรรมในฐานะ DJ ที่โปรโมตภายใต้ชื่อสเตจเนมว่า Vesper MJ อีกด้วย

Damo

Image result for Vesper MJ

ในขณะที่ ควอนดามิ เป็นเจ้าของแบรนด์แฟชั่นที่ประสบความสำเร็จ โดยเมื่อปี 2017 ชื่อของเธอได้ติดอยู่ในลิสต์ BoF 500 ซึ่งเป็นลิสต์ประจำปีของบุคคลที่มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก โดยสื่ออังกฤษ Business of Fashion และที่สำคัญเธอยังเป็นที่รู้จักในฐานะพี่สาวของ จีดรากอน BIGBANG

พี่สาว จีดรากอน
จีดรากอน (ควอนจียง) และ พี่สาว ควอนดามิ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)