คริสตัล f(x) พูดถึงบทบาทที่เธอได้รับ ในละครเรื่องล่าสุด “Bride of the Water God” ช่อง tvN

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา คริสตัล ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวละคร Bride of the Water God พร้อมนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง นัมจูฮยอก ชินเซคยอง กงมยอง 5urprise และอิมจูฮวาน

เธอได้พูดถึงบทบาทในละครที่เธอ รับบท “มูรา” ว่า คาแรคเตอร์ของมูรานั้นน่าสนใจมาก “เท่าที่ฉันรู้มา ไม่เคยมีบทเทพธิดาแบบนี้ในละครเกาหลีมาก่อนเลยค่ะ ฉันคิดว่าฉันเป็นคนแรกที่ได้ลองสวมบทบาทนี้ ฉันฝึกทุกอย่างทั้งการเดิน การพูด หรือไม่กระทั่งสายตา เพื่อที่ฉัน จะได้ดูเหมือนเทพธิดาจริงๆ”

คริสตัล ถูกถึงเคมีของเธอกับนักแสดงคนอื่นด้วย ว่า “เคมีของ นัมจูฮยอก คริสตัล และ กงมยอง เป็นอย่างไรบ้าง? พวกเขาเกิดปี 1994 เหมือนกัน”

คริสตัล ตอบว่า “ตอนที่ฉันเห็นข่าวแคสติ้งนักแสดง ฉันเห็นว่ามีนักแสดงอีกสองคนที่อายุเท่าๆกันกับฉัน ฉันคิดว่าน่าจะต้องสนุกแน่ๆ”

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Bride of the Water God เป็นละครแนวแฟนตาซี คอมเมดี้ โรแมนซ์ ที่สร้างมาจากนวนิยายชื่อดัง (ชื่อเดียวกัน) โดยมีกำหนดออนแอร์ตอนแรก ในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง tvN

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^