กำลังจะกลับมามีผลงานให้แฟนๆได้หายคิดถึงแล้ว สำหรับ ไอดอลนักแสดงสาว คริสตัล f(x) ที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 5 ตุลาคม ได้มีรายงานว่า คริสตัล จะปรากฏตัวในภาพยนตร์แนวโรแมนติกเรื่องใหม่ “Sweet and Sour”

ด้านต้นสังกัด SM Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันข่าวว่า “เป็นความจริงที่คริสตัล จะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้”

“Sweet and Sour” จะเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับอีกเยบยอก ที่เคยกำกับภาพยนตร์ฮิตเรื่อง “Lucky” และ “Cheer Up, Mr. Lee” โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของ ชายและหญิงที่ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกพบ แต่ว่าทั้งคู่เริ่มที่จะห่างเหินกันทั้งกายและใจภายหลังจากเริ่มต้นทำงานที่ใหม่

จางกียง - แชซูบิน
จางกียง – แชซูบิน

ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานว่า จางกียง และ แชซูบิน ได้คอนเฟิร์มรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากต้นสังกัด ในขณะที่ คริสตัล จะรับบทเป็นผู้หญิงที่เข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตของตัวละครนำชาย หลังจากที่เขาได้ที่ทำงานใหม่

คริสตัล
คริสตัล f(x)

ผลงานนี้จะเป็นการปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องแรกในเกาหลีของคริสตัล หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงในภาพยนตร์จีน “Unexpected Love” นอกจากนี้ คริสตัล ยังกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับบทนำในภาพยนตร์อินดี้เรื่อง “Shouts of a Father” อีกด้วย

คริสตัล เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป f(x) แห่งค่าย SM Entertainment เมื่อปี 2009 ก่อนที่จะหันมาสนใจงานด้านการแสดง และมีผลงานในซีรีส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น High Kick! 3 (MBC,2011-2012) , The Heirs (SBS,2013) , My Lovely Girl (SBS,2014) , The Bride of Habaek (tvN,2017) , Prison Playbook  (tvN,2017-2018) และล่าสุดซีรีส์ The Player (OCN,2018)

ชมซับไทยซีรีส์ The Player ผลงานล่าสุดของคริสตัล ได้ที่ VIU <คลิก>

Image result for The Player ocn krystal

Flower  

Related image

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^