หลังจากที่เคยร่วมงานแสดงด้วยกันมาเมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุด ไอดอลนักแสดงสาวสวย คริสตัล f(x) ได้ส่งรถเครื่องดื่มไปให้กำลังใจนักแสดงรุ่นพี่ที่คุ้นเคย ถึงกองถ่ายซีรีส์ใหม่ “The Great Show” ซึ่งเป็นผลงานล่าสุดของนักแสดงหนุ่มหล่ออมตะคนนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง :SM ยืนยัน คริสตัล f(x) ร่วมถ่ายรายการเรียลลิตี้กับ เจสสิก้า บินลัดฟ้าสู่สหรัฐอเมริกาวันนี้

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา ซงซึงฮอน นักแสดงหนุ่มที่คว่ำหวอดในวงการบันเทิงเกาหลีใต้มาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบันและยังครองบทพระเอกมาได้อย่างต่อเนื่อง ได้โพสต์ภาพรถเครื่องดื่มที่ให้กำลังใจเจ้าตัวถึงกองถ่ายซีรีส์ใหม่ “The Great Show” โดยของขวัญชิ้นนี้เป็นกำลังใจจาก ไอดอลนักแสดงสาวที่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ อย่าง คริสตัล f(x) นั่นเอง

ซงซึงฮอน ได้โพสต์ภาพรถเครื่องดื่ม พร้อมพิมพ์ข้อความกำกับไว้ใต้ภาพว่า “ซูจอง (ชื่อจริงของคริสตัล) ขอบคุณ ขอบคุณนะ!! ฉันจะแข็งแกร่งและทำงานอย่างหนักเลย !!!”

ภายในภาพรถเครื่องดื่มนั้นมีป้ายที่ติดไว้หน้ารถ ระบุข้อความว่า “ถึงทีมงานผู้ผลิตของซีรีส์ ‘The Great Show’ ได้โปรดดูแล ซงซึงฮอนอปป้า ด้วยนะคะ”

https://www.instagram.com/p/B1dBB_oA76Y/?utm_source=ig_embed

ซงซึงฮอน เคยร่วมงานแสดงซีรีส์กับไอดอลนักแสดงสาว คริสตัล ในซีรีส์แนวโจรกรรม-ตื่นเต้น เรื่อง “The Player” ออกอากาศทางช่อง OCN เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา สามารถย้อนรับชมซับไทยครบทุกตอนได้ที่ VIU <คลิก>

The Player

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ขณะนี้ ซงซึงฮอน กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำซีรีส์ผลงานล่าสุดเรื่อง “The Great Show” บอกเล่าเรื่องราวของนักการเมืองที่มีความทะเยอทะยานซึ่งพยายามหาหนทางในการกลับเข้าไปทำงานด้านการเมืองอีกครั้งหลังจากที่ต้องคอยช่วยเหลือครอบครัวเจ้าปัญหาของตัวเองที่มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน กำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 26 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง tvN

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the great show tvn

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles