kornews

มินฮวาน FT ISLAND ประกาศข่าวดี ยูลฮี คู่หมั้นของเขากำลังตั้งครรภ์ เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ ต.ค.นี้

10/05/2018 - korseries


มินฮวาน FT Island บอกแฟนๆว่าเขากำลังจะเป็นพ่อคน เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับคู่หมั้น ยูลฮี อดีตสมาชิกวง LABOUM ต.ค.นี้

ทั้งคู่ได้ยืนยันความสัมพันธ์ต่อสาธารณชนเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2017 และได้ประกาศหมั้นกันในเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือออกมาว่ายูลฮีกำลังตั้งครรภ์อยู่ แต่ต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้หรือยืนยันข่าวแต่อย่างใด

ล่าสุด เมื่อคืนวันที่ 9 พฤษภาคม มินฮวาน ได้เขียนจดหมายถึงแฟนๆ ผ่านแฟนคาเฟ่ของ FT Island โดยเขาอยากจะประกาศให้แฟนๆได้ทราบข่าวของเขาก่อนใคร ซึ่งได้ยืนยันถึงการตั้งครรภ์ของยูลฮี พร้อมประกาศกำหนดพิธีวิวาห์ว่าจะจัดในวันที่ 19 ตุลาคมนี้

ภาพ มินฮวาน FT ISLAND – ยูลฮี จากสำนักข่าว OSEN

“สวัสดีครับ ทุกคน! ผมมินฮวานครับ นี่เป็นครั้งแรกที่มาทักทายแฟนๆหลังจากไม่ได้มาสักพักแล้ว ฉะนั้นผมจึงมีความคิดถึงเกี่ยวกับช่วงเวลาเก่าๆครับ ผมรู้สึกเหมือนว่างานต่างๆในปีที่ผ่านๆมาผ่านไปเร็วราวกับความฝันเลย…

จากการประกาศความสัมพันธ์ของผมให้ทุกคนรับรู้เมื่อปลายปีที่ผ่านมา จนถึงข่าวประกาศแต่งงานอย่างกะทันหันเมื่อช่วงต้นปี… ผมคิดว่าทุกคนคงจะตกใจกันมาก…ผมเขียนจดหมายถึงคุณเพราะผมอยากจะบอกคุณด้วยความรู้สึกที่จริงใจมากกว่าการใช้ภาษาที่เป็นทางการครับ

ADVERTISEMENT

อันดับแรก ผมรู้สึกกลัวมากและไม่รู้ว่าจะบอกคุณยังไงดี คุณได้สนับสนุนผมจนถึงตอนนี้โดยไม่เปลี่ยนแปลงมาเป็นเวลามากกว่า 10 ปีตั้งแต่ผมเดบิวต์ตอนอายุ 16 และผมกังวลว่าคุณอาจจะผิดหวังกับการตัดสินใจของผม

เมื่อเวลาผ่านไปมากขึ้น สุดท้ายผมจะบอกคุณตอนนี้…หลังจากที่คิดไม่ตกและหลังจากผมได้ตัดสินใจถึงสถานการณ์ของผม ไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ผมอยากจะบอกคุณที่สนับสนุนพวกเราและมอบความรักให้กับพวกเราในฐานะ FT Island เป็นที่แรก

ผมกำลังจะเป็นพ่อคนเร็วๆนี้ครับ!! ผมยังเด็กมากและผมยังไม่เหมาะกับการเป็นพ่อเอามากๆเลย…แต่ ผมจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่ผมจะกลายเป็นพ่อที่ดีและน่าเคารพนะครับ!

ผมอยากจะบอกข่าวดีที่สุดให้กับทุกคนได้ทราบเร็วๆ ชื่อเล่นของลูกผม คือ จัง! (แปลว่า ดี) ผมอยากให้จังเกิดมาเร็วๆเพื่อที่ผมจะพาลูกมาเจอทุกคนครับ!! แค่เห็นจากอัลตราซาวน์ก็น่ารักมากเลยครับ พิธีวิวาห์แพลนไว้ว่าจะจัดขึ้นในวันที่ 19 ตุลาคม หลังจากที่ภรรยาของผมฟื้นตัวแล้วครับ

ผมได้มุ่งทำงานอย่างหนักในฐานะสมาชิกที่อายุน้อยที่สุด และมือกลองของวง FT Island แต่ตอนนี้ ผมจะพยายามเดินหน้าในขณะเดียวกันก็จะมองไปรอบๆข้าง และดูแลคนที่อยู่ข้างๆและข้างหลังผมครับ

ผมตัดสินใจที่จะแต่งงาน และเตรียมตัวสำหรับการเป็นพ่อในเร็วๆนี้ ผมได้เรียนรู้และมองเห็นโลกเปลี่ยนไปจากเดิม! ทุกๆวันเป็นวันที่มีค่ามากและผมรู้สึกซาบซึ้งมากจริงๆครับ

ตอนนี้ผมกำลังจะเป็นสามีของใครบางคน และเป็นพ่อของเด็กคนหนึ่ง ซึ่งเป็นก้าวใหม่ของชีวิตของผม สิ่งต่างๆทีเกิดขึ้นในอดีตกลายเป็นความทรงจำที่ดีๆ ผมหวังว่าช่วงเวลาตอนนี้ วันนึงจะกลายเป็นความทรงจำดีๆนะครับ

ผมจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขครับ!! โปรดสนับสนุนผมกันเยอะๆนะครับ ผมขอขอบคุณทุกคนจากใจจริง!”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpagefacebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก