ในปี 2019 นับเป็นอีกหนึ่งปีที่แฟนๆ K-POP จะต้องจากอีกหนึ่งโอปป้าเป็นเวลา 2 ปี ที่ต้องก้าวขาเข้าสู่รั้วกองทัพทหาร เขาคนนั้น คือ ศิลปินหนุ่ม อีฮงกิ แห่งวง FT ISLAND ที่ล่าสุดทางต้นสังกัดของเขาได้ออกประกาศกำหนดวันเข้าปฏิบัติหน้าที่ของเขาอย่างเป็นทางการแล้ว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ lee hong ki promote

โดยในปีนี้ อีฮงกิ จะมีอายุ 30 ปี (นับแบบเกาหลี) ทาง FNC Entertainment ต้นสังกัดของเขาได้ออกมายืนยันแล้วว่า “อีฮงกิ จะไปรายงานตัวเพื่อปฏิบัติภารกิจรับใช้ชาติในวันที่ 30 กันยายน”

อีฮงกิ กำลังอยู่ในช่วงซ้อมละครเวทีเรื่อง I Loved You ซึ่งมีกำหนดการแสดงหลังจากวันที่เขาต้องเข้ารายงานตัวไปแล้ว 10 วัน อย่างไรก็ตาม ด้วยกำหนดการเข้ากรมแบบใหม่ทำให้เขาไม่สามารถเลื่อนวันรายงานตัวออกไปได้ ทางบริษัทโปรดักชั่นจึงปรับเปลี่ยนให้ อีฮงกิ ทำร่วมการแสดงในวันที่ 29 กันยายนแทน 

อีฮงกิ ได้ปล่อยผลงานอัลบั้มโซโล่ “Do N Do” ออกมาเมื่อเดือนตุลาคมปี 2018 ที่ผ่านมา และได้เข้าร่วมทัวร์คอนเสิร์ตร่วมกับเพื่อนสมาชิก FTISLAND ทั้งในและต่างประเทศจนถึงช่วงปี 2019 ทั้งนี้ อีฮงกิ ยังมีความสามารถด้านวาไรตี้อีกด้วย โดยเขาได้ไปปรากฏตัวในรายการทีวีมากมาย อาทิ Oh My School (2010), Night Goblin (2017), Road to Ithaca (2018)รวมไปถึงรายการเซอร์ไวเวิลชื่อดังอย่าง PRODUCE 48 อีกด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ night goblin leehongki
ภาพจากรายการ Night Goblin
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
ภาพจากรายการ PRODUCE48

สามารถรับชมรายการ Night Goblin และ PRODUCE48 ได้ทาง VIU 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)