ก่อนที่ศิลปินหนุ่ม อีฮงกิ FTISLAND จะเข้ากรมรับใช้ชาติ ในวันนี้ (30 กันยายน) เขาได้โพสต์ภาพถ่ายของตัวเองร่วมกับเพื่อนนอกวงการ และ ในวงการ ไม่ว่าจะเป็น พัคชินฮเย คิมซูฮยอน ซอฮโยริม รวมไปถึงแฟนๆบน Instagram ส่วนตัวของเขา

โดย อีฮงกิ และ คิมซูฮยอน นั้น สนิทกันเนื่องจากพวกเขามีความชื่นชอบในการเล่นโบว์ลิ่งเหมือนกัน อีกทั้ง คิมซูฮยอน ยังเคยมาปรากฏตัวในรายการวิทยุของอีฮงกิ เพื่อโปรโมตผลงานภาพยนตร์เรื่อง ‘Real’ เมื่อปี 2017

 

View this post on Instagram

 

짠!!! 공연보러와준 우리 프리들 멋있다!!안죽었네!!!너무 많네!!!ㅋㅋㅋㅋ

A post shared by 홍기 이 (@skullhong12) on

และแน่นอนว่า อีฮงกิ ไม่พลาดที่จะถ่ายภาพรวมเฟรมกับเพื่อนสนิท อย่าง พัคชินฮเย หลังการแสดงละครเวทีเรื่องล่าสุดของอีฮงกิ ซึ่งนักแสดงสาวได้โพสต์ภาพคู่กันกับฮงกิ ลงบน Instagram ของเธอ พร้อมข้อความว่า “กลับมาอย่างปลอดภัยนะเพื่อน” และยังบอกว่าเธอสนุกกับการรับชมโชว์การแสดงของเขา ทั้งสองเคยร่วมงานกันในซีรีส์ยอดฮิต “You’re Beautiful” เมื่อปี 2009 และคงรักษามิตรภาพจนเป็นเพื่อนที่สนิทกันมานานมากกว่า 10 ปี

สำหรับใครที่คิดถึงทั้งสองคน สามารถย้อนกลับไปชมซับไทยซีรีส์ “You’re Beautiful” ของพวกเขาได้ที่ VIU <คลิก>

 

View this post on Instagram

 

잘 다녀와라 친구. @skullhong12 공연도 잘 봤어 홍기야.👏🏻👏🏻

A post shared by 박신혜 (@ssinz7) on

Flower  

อีฮงกิ มีกำหนดเดินทางเข้ารายงานตัวเพื่อปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในฐานะนายทหารเต็มเวลา ในวันที่ 30 กันยายน 2019

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^