เพียงเวลาไม่ถึง 2 เดือนหลังจากที่ยืนยันความสัมพันธ์ มีรายงานว่า ชเวจงฮุน FT Island และ นักยิมนาสติกลีลา ซนยอนแจ เลิกรากันแล้ว

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม FNC Entertainment ต้นสังกัดของชเวจงฮุน เผยว่า “หลังจากที่ได้พูดคุยกับเขา เป็นความจริงที่พวกเขาเลิกกัน ซึ่งเป็นเวลากว่า 2 สัปดาห์แล้ว ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทนรับแรงกดดันไม่ไหว หลังจากที่ความสัมพันธ์ถูกเปิดเผยสู่สาธารณะอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว พวกเขาค่อยๆห่างกัน และเลิกกันในที่สุด”

ชเวจงฮุน เผยว่า พวกเขาเลิกกันได้ไม่นาน หลังจากที่ข่าวถูกปล่อยออกมา มันเป็นอะไรที่ยากสำหรับเขาที่ไม่สามารถเปิดเผยในรายการ “Happy Together” ที่เขาไปออกได้ และเขาจำเป็นต้องโกหกเรื่องซนยอนแจ  จงฮุนบอกว่า “มันเป็นเรื่องธรรมชาติของชายและหญิงที่เดทกันและเลิกกัน ผมจะเป็นชเวจงฮุนที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่าเดิมครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ชเวจงฮุน และ ซนยอนแจ คบหาดูใจกันนาน 3 เดือน และถูกเปิดเผยความสัมพันธ์โดยสำนักข่าว Dispatch เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^