หลังจากที่รอคอยกันมาพักใหญ่ ในที่สุดแฟนๆก็จะได้ดูละครเรื่องนี้กันแล้ว สำหรับ “Clean With Passion for Now” ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ของช่อง JTBC ที่รีเมคจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน ล่าสุดได้มีการปล่อยโปสเตอร์แรกพร้อมกับทีเซอร์ใหม่ของละครออกมา ด้วยโปสเตอร์ที่ถอดแบบจากต้นฉบับเว็บตูนเป๊ะๆ ยิ่งทำให้แฟนๆตื่นเต้นและคาดหวังที่จะได้ชมกับเรื่องราวในเรื่องว่าจะสนุกแบบในเว็บตูน หรือมีอะไรที่ดัดแปลงเพิ่มเติมจากในเว็บตูนหรือไม่

ละครเรื่องนี้เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ จางซอนคยอล (รับบทโดย ยุนคยูนซัง) CEO บริษัททำความสะอาดที่ยกให้ความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต เขาได้พบกับผู้หญิงที่ใช้ชีวิตแตกต่างจากเขาอย่างสิ้นเชิง กิลโอซล (รับบทโดย คิมยูจอง) หญิงสาวที่ทุ่มเททำงานจนหลงลืมเรื่องความสะอาดไป


Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“Clean With Passion for Now” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “The Beauty Inside” ในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง JTBC อดใจรอติดตามชมซับไทยกันได้ที่ VIU

ยุนคยูนซัง เข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบ ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง เขาเดบิวต์ในฐานะนักแสดง ผ่านบทบาทนักแสดงสมทบในละครเรื่อง “Faith” ก่อนที่จะมาแจ้งเกิดจนเป็นที่รู้จัก จากบทบาทพี่ชายของอีจงซอกในละครเรื่อง “Pinocchio” และมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “The Time We Were Not In Love” , “Six Flying Dragons” , “Doctors” , “The Rebel” , “Doubtful Victory” และล่าสุด “Clean With Passion for Now” โดยผลงานละครเรื่องใหม่นี้นับเป็นผลงานแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของเขา

Pinocchio (2014,SBS)

คิมยูจอง เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักแสดงเด็ก ซึ่งเธอมีประสบการณ์ในวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 4 ขวบ จนถึงปัจจุบันเป็นเวลามากกว่า 15 ปี เธอมีผลงานการแสดงมามากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น “Dong Yi” , “The Moon That Embraces The Sun” , “May Queen” ก่อนที่จะก้าวขึ้นมารับบทนำอย่างเต็มตัว ในละคร “Angry Mom” และ “Moonlight Drawn By Clouds” สำหรับผลงานเรื่องใหม่ “Clean With Passion for Now” จะเป็นผลงานการคัมแบคในรอบ 2 ปี

Moonlight Drawn By Clouds (2016,KBS)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^