kornews

ตำรวจเร่งสืบคดี หลังพบกล้องซ่อนในห้องพัก ชินเซคยอง – ยุนโบมี ที่ต่างประเทศ

18/09/2018 - The Bag Seller
ในระหว่างการถ่ายทำรายการวาไรตี้ “Pocha Beyond Borders” ที่มีแผนจะออกอากาศทางช่องเคเบิ้ล Olive TV เร็วๆนี้ ได้มีการตรวจพบเครื่องมือถ่ายทำที่ไม่ได้รับอนุญาตให้นำเข้าในพื้นที่ของการถ่ายทำรายการครั้งนี้

รายการ “Pocha Beyond Borders” ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 18 กันยายน ว่า “ในระหว่างช่วงสุดท้ายที่เราถ่ายทำรายการกันอยู่ในต่างประเทศ พวกเราได้พบว่ามีกล้องแอบซ่อนอยู่ซึ่งภายนอกรูปทรงดูเหมือนจะเป็นแบตเตอรี่สำรอง ในห้องพักส่วนตัวของ ชินเซคยอง และ ยุนโบมี Apink เมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา”

บทความที่เกี่ยวข้อง : รีวิวซีรีส์ The Bride Of Habaek / Bride of The Water God (2017)

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

Image result for Pocha Beyond Borders

ในแถลงการณ์ฉบับนี้ได้อธิบายว่า กล้องดังกล่าวเป็นทรัพย์สินส่วนตัวของหนึ่งในพนักงานจากบริษัทที่ว่าจ้างมาจากภายนอกองค์กร (outsource) ตามรายงานระบุว่า ชินเซคยอง เป็นคนพบกล้องที่ซ่อนไว้ด้วยตัวเธอเอง และทางรายการได้ยืนยันว่าประเด็นนี้ได้รับการแก้ไขเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งทีมงานผู้ผลิตและทางค่ายได้ทำการยึดกล้องในทันทีที่เกิดเหตุการณ์ขึ้น ซึ่งโชคดีที่ไม่พบเนื้อหาใดๆในคลิปที่จะก่อให้เกิดปัญหา โดยทางต้นสังกัดของชินเซคยอง ได้ทำการเรียกร้องสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวแก่บุคคลที่ติดตั้งกล้องดังกล่าวแล้ว ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างสืบสวนเพิ่มเติม

แหล่งข่าวจากสถานีตำรวจคังนัมได้เปิดเผยว่า ผู้ต้องสงสัยที่เป็นผู้ทำการซ่อนกล้องได้รับทราบความผิดที่ตัวเองกระทำไว้แล้วและอธิบายว่าเหตุผลที่กระทำไปนั้นเกิดจากความอยากรู้อยากเห็น ซึ่งทางตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างตรวจสอบเพื่อขอหมายจับในคดีการใช้กล้องและทำการถ่ายทำที่ส่อไปในทางล่วงละเมิดทางเพศ

ชินเซคยอง – ยุนโบมี

แหล่งข่าวจากช่อง Olive TV ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “อ้างอิงจากการสืบสวนของทางตำรวจ ได้มีการยืนยันว่าข้อมูลภายในกล้องยังไม่มีการรั่วไหลออกมาแต่อย่างใด ทางเราจึงอยากจะขอร้องอย่างจริงจังให้หลีกเลี่ยงการสร้างข้อมูลที่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นความจริง”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4) (5)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก