kornews

ดงโฮ อดีตสมาชิกวง U-KISS ออกมายืนยันถึงการหย่ากับภรรยาด้วยตัวเอง

20/09/2018 - korseries


เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า ดงโฮ อดีตสมาชิกวง U-KISS ได้ทำเรื่องขอหย่ากับภรรยา หลังจากใช้ชีวิตแต่งงานร่วมกันมานานกว่า 3 ปี และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ตามรายงานได้ระบุว่าขณะนี้ดงโฮ ได้แยกกันอยู่กับภรรยาและลูกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่ข่าวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ดงโฮ ก็ได้ออกมาโพสต์แถลงอย่างเป็นทางการผ่านทางโซเชียลมีเดียของเขา ว่า

“สวัสดีครับ ผมขอโทษที่ทำให้หลายๆคนเป็นกังวลเนื่องจากรายงานข่าวในวันนี้ ผมอยากที่จะให้เรื่องนี้ผ่านไปอย่างเงียบๆเพื่อตัวของลูกชายของผมและแม่ของเขา เนื่องจากรายงานข่าวกลายเป็นประเด็น นี่ไม่ใช่สิ่งที่ผมจะพูดถึงอย่างละเอียด แต่เราได้ตัดสินใจที่จะหย่ากันเนื่องจากนิสัยที่แตกต่างกันครับ

เราได้เดินเรื่องเอกสารการหย่าเสร็จสิ้นลงแล้วโดยมีความเห็นตรงกันทั้งสองฝ่าย การตัดสินใจได้เกิดขึ้นหลังจากที่เราได้พูดคุยกันมามาก เราได้ตัดสินใจแยกทางกันด้วยดี แต่เราจะยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกตลอดไป แม้ว่าความสัมพันธ์ของเราในฐานะคู่แต่งงานจะยุติลงแล้วก็ตาม

ADVERTISEMENT

สุดท้ายนี้ผมเป็นคนที่มักจะเปิดเผยต่อสื่อมวลชนอยู่แล้ว แต่ผมอยากที่จะขอร้องทุกคนด้วยความจริงใจว่าอย่าให้เรื่องนี้กลายเป็นบาดแผลให้กับลูกของผมที่กำลังเติบโตขึ้นเลยนะครับ ขอบคุณครับ”

ดงโฮ ได้เข้าพิธีวิวาห์กับภรรยาสาวนอกวงการ เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2015 ก่อนที่จะให้กำเนิดลูกชาย เมื่อเดือนพฤษภาคมในปีถัดมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก