หลังจากที่มีการประกาศยุติกิจกรรมวง PRISTIN ภายใต้การดูแลของ PLEDIS Entertainment ไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมาและมีรายงานว่าก่อนหน้านี้มีอดีตสมาชิกวง PRISTIN บางคนที่เซ็นสัญญากับสังกัดใหม่กำลังเตรียมตัวเดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ป ล่าสุดมีรายงานว่า มีอดีตสมาชิกวง PRISTIN บางส่วนกำลังจะกลับขึ้นเวทีร่วมกันอีกครั้งในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่

และเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ทาง Al Seul Bit Entertainment ได้ประกาศว่า อึนอู , โรอา , ยูฮา และ เรนา อดีตสมาชิกจากวง PRISTIN จะเดบิวต์ร่วมกันในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่และเป็นศิลปินกลุ่มแรกของค่าย ตัวแทนค่ายได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า “พวกเรากำลังจะเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ที่มีสมาชิก 5 คน โดยคาดว่าจะเดบิวต์ในเดือนพฤศจิกายนนี้”

รายงานยังระบุเพิ่มเติมว่า เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่จากค่าย Al Seul Bit Entertainment มีอดีตสมาชิกวง PRISTIN มาเข้าร่วมด้วยจำนวน 4 คน ได้แก่ อึนอู , คยองวอน (ชื่อจริงของ ยูฮา) , มินคยอง (ชื่อจริงของ โรอา) และ เยบิน (ชื่อจริงของ เรนา) โดยที่พวกเขาจะเดบิวต์ร่วมกับสมาชิกอีกหนึ่งคน แต่ยังไม่มีการไม่เปิดเผยว่าสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปที่เหลือจะเป็นใคร แฟนๆคงต้องรอติดตามกันต่อไป

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

วงเกิร์ลกรุ๊ป PRISTIN ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 10 คน เมื่อมีประกาศยุติการเนินกิจกรรมวงร่วมกัน มีสมาชิก 3 คนที่ตัดสินใจต่อสัญญากับ PLEDIS Entertainment ซึ่งเป็นสังกัดเดิมของพวกเธอ และสมาชิกอีก 7 คนก็แยกย้ายไปเริ่มต้นสัญญากับสังกัดใหม่ โดยอดีตสมาชิก PRISTIN ทั้ง 4 คนที่เซ็นสัญญาร่วมค่ายกับ Al Seul Bit Entertainment นับเป็นอดีตสมาชิกกลุ่มแรกที่กำลังจะมีผลงานในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source : (1) (2)