kornews

จูจินอู โบกมือลา MMO เซ็นสัญญากับค่ายใหม่ มุ่งสายการแสดง!

14/06/2018 - korseries

joo jin woo mmo finecut

ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ว่า “จูจินอู” อดีตเด็กฝึกจาก MMO Entertainment ได้เซ็นสัญญากับค่ายใหม่ Finecut Entertainment เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จูจินอู เผยว่า “ผมได้แสดงตัวตนในฐานะศิลปินมาโดยตลอดเพราะผมชื่นชมดนตรี อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ผมอยากจะทำจริงๆคือการเป็นนักแสดง ผมอยากที่จะเป็นนักแสดงที่สามารถเข้าถึงบทบาทที่หลากหลายได้และสร้างความประทับใจอย่างยาวนาน”

เขาเผยถึงการตัดสินใจมาอยู่ค่ายใหม่นี้ว่า “Finecut เป็นบริษัทที่มีความหลากหลายในธุรกิจภาพยนตร์ และยังมีความเชี่ยวชาญมาอย่างยาวนาน เหนือสิ่งอื่นใด ผมหลงใหลที่นี่เพราะในบริษัทมีนักแสดงวัยรุ่นจำนวนมากที่มีทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยม ผมจะคิดอย่างจริงจังเกี่ยวกับกิจกรรมในฐานะนักแสดงและแสดงให้ทุกคนเห็นอีกด้านของผมครับ”

Finecut เป็นบริษัทธุรกิจภาพยนตร์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิต , การจัดหางบประมาณ , การเผยแพร่ในต่างชาติ รวมถึง การทำการตลาดภาพยนตร์ นับตั้งแต่ปี 2008 โดยมีภาพยนตร์ชื่อดังมากมายนับ 100 ผลงาน ไม่ว่าจะเป็น “The Wailing” , “Burning” และ “Old Boy” เป็นต้น ซึ่งบริษัทยังทำหน้าที่เป็นค่ายดูแลนักเขียนบทและนักแสดง ซึ่งปัจจุบันมีนักเขียนบทที่อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย 25 คน และ นักแสดงจำนวน 5 คน

I7f6R748846
นักแสดงทั้ง 5 คน ของ Finecut Entertainment

จูจินอู

เมื่อถูกถามถึงเหตุผลที่เลือก จูจินอู มาเป็นนักแสดงคนที่ 5 ของค่าย ต่อจาก ซอยองจู จองฮาดัม โจดงอิน และ ฮาจาอี Finecut Entertainment ตอบว่า “เราสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติทั้งในด้านดนตรีและการแสดงของจูจินอู เราได้เห็นศักยภาพของเขาในฐานะนักแสดงด้วยความผ่อนคลายของเขา รวมถึงสายตาที่อ่อนโยนแต่เอาจริงเอาจังในเวลาเดียวกัน และเขายังเป็นคนที่ซึมซับประสบการณ์ต่างๆได้อย่างดีและรวดเร็ว เนื่องจากนักแสดงอีก 4 คนของเรามีสไตล์และทักษะการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรามั่นใจว่า จูจินอู จะสามารถเป็นนักแสดงของ Finecut ด้วยการมีสไตล์ที่แตกต่างเช่นเดียวกัน”

จูจินอู เกิดปี 1993 เขาได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมากหลังเข้าร่วมรายการ “Produce 101 Season 2” ช่อง Mnet เมื่อปีที่ผ่านมา และจบรายการด้วยอันดับที่ 41

จูจินอู เข้าร่วมรายการ "Produce 101 Season 2" เมื่อปีที่ผ่านมา

[주진우] 다채로운 매력으로 대중들의 시선을 사로잡았던 주진우가 화인컷엔터테인먼트와 함께 하게 되었습니다 배우로서의 주진우, 향후 음악 활동 계획까지! 새로운 도약을 예고한 주진우를 향한 많은 관심과 응원 부탁 드립니다. . . ▼공식 기사 링크▼ http://m.entertain.naver.com/read?oid=076&aid=0003270559 ▼화인컷엔터테인먼트 홈페이지▼ http://www.finecutent.com ▼화인컷엔터테인먼트 인스타그램▼ https://www.instagram.com/finecut_ent ▼화인컷엔터테인먼트 페이스북▼ https://www.facebook.com/finecutentofficial #주진우 #JOOJINWOO #화인컷 #화인컷엔터테인먼트 #finecut #finecutentertainment #서영주 #정하담 #한재이 #영화 #드라마 #좋아요 #일상 #daily #ootd #f4f @finecut_ent 🙏

A post shared by @ joojinwoo on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก