ข่าวเดตต้อนรับเดือนใหม่ ได้มีรายงานจากสำนักข่าว The Fact เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 ตุลาคม ว่า ศิลปิน-นักแสดงสาว พัคกยูริ อดีตสมาชิกวง KARA (วัย 31 ปี) กำลังคบหาดูใจอยู่กับหลานชายคนโตของตระกูลธุรกิจใหญ่ในเกาหลีใต้

โดยรายงานระบุว่าชายที่ พัคกยูริ กำลังคบหาดูใจอยู่ด้วยนั้น มีชื่อว่า ซงจาโฮ (วัย 24 ปี) ซึ่งประกอบอาชีพเป็นภัณฑารักษ์ และเป็นหลานชายคนโตสุดของครอบครัวตระกูลธุรกิจอุตสาหกรรมก่อสร้างดงวอน เขามีอายุน้อยกว่ากยูริ 7 ปี จบการศึกษาจาก Walnut Hill School รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งทั้งสองได้พบกันตอนที่เขาเป็นภัณฑารักษ์ในงานจัดแสดงนิทรรศการศิลปะ Jon Burgerman ในเกาหลี

นิทรรศการศิลปะ Jon Burgerman ได้จัดที่ประเทศเกาหลีใต้ ณ M Contemporary ตั้งแต่เดือนสิงหาคมจนถึงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา

ด้านแหล่งข่าวจากต้นสังกัดของกยูริ The CNT Global ก็ได้ออกมายืนยันว่าทั้งสองกำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง โดยเผยว่า “พัคกยูริเป็นคนที่มีความสนใจในเรื่องศิลปะมาโดยตลอด กระทั่งเธอได้เดินทางไปชมงานแกลอรี่ศิลปะในเวลาว่างของเธอ และเธอก็ได้รู้จักกับซงจาโฮ ผ่านงานนิทรรศการของ Jon Burgerman ด้วยความที่ทั้งคู่มีความสนใจในเรื่องเดียวกัน พวกเขาจึงค่อยๆพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อกันและเพิ่งเริ่มต้นเดตกัน”

ต้นสังกัดได้เผยต่อ ว่า “เหตุผลที่สำคัญที่สุดที่ทำให้พวกเขาชื่นชอบกันและกันคือความสนใจที่เหมือนกันในด้านศิลปะ พวกเขากำลังคบหากันอย่างมีความสุขในตอนนี้ และเนื่องจากพวกเขาเพิ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์ ฉะนั้นจึงยังไม่มีการพูดคุยถึงเรื่องการแต่งงาน โปรดมองดูความสัมพันธ์ของพวกเขากันด้วยนะครับ/คะ”

พัคกยูริ – ซงจาโฮ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 더팩트 (@thefactnews) on

ทางด้าน ศูนย์ศิลปะ M Contemporary Art Center ที่ ซงจาโฮ ทำงานอยู่นั้น ได้ชี้แจงกับสื่อมวลชนเพียงว่า “เราไม่สามารถที่จะพูดถึงชีวิตส่วนตัวของภัณฑารักษ์ของเราได้”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นี่เป็นครั้งแรกที่ พัคกยูริ เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชน นับตั้งแต่ที่เธอเข้าวงการบันเทิงมายาวนานถึง 13 ปี หลังจากที่เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป KARA ในปี 2007

ภายหลังจากที่วง KARA ได้ยุติกิจกรรมโปรโมตลงในปี 2016 พัคกยูริ ได้หันมาสนใจงานด้านการแสดง และเธอเพิ่งเซ็นสัญญาเข้าสังกัดใหม่ The CNT Global มาได้ไม่นานมานี้

Image result for 박규리 2019

ขอแสดงความยินดีกับคู่รักใหม่ด้วยนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^