ซีรีส์เกาหลี “Secret Forest” ติด TOP10 ซีรีส์ต่างชาติยอดเยี่ยม คัดเลือกโดยสำนักข่าวชื่อดัง New York Times

New York Times ได้ทำการคัดเลือก 30 รายการโทรทัศน์ยอดเยี่ยมในทุกๆปี​ โดยคัดเลือก 10 รายการที่ออกอากาศในสหรัฐอเมริกา 10 รายการนานาชาติ และ 10 รายการยอดเยี่ยมที่จบในปี 2017 ซึ่งข่าวดีก็คือ “Secret Forest” เป็นซีรีส์สัญชาติเกาหลีเพียงรายการเดียวที่ติดอยู่ในลิสต์นี้

นักวิจารณ์ภาพยนตร์ Mike Hale ได้แสดงความเห็นถึงผลงานซีรีส์เรื่องนี้ว่า “ซีรีส์แนวอาชญากรรมลึกลับเรื่องนี้มีความแตกต่างจากซีรีส์เกาหลีส่วนมากที่มักไม่เป็นธรรมชาติ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“Secret Forest” ช่อง tvN เป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรกของนักเขียนบทอีซูยอน และยังมีนักแสดงคุณภาพอย่าง ชาซึงอู และ แบดูนา มารับบทนำ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่เกี่ยวข้องกับการร่วมมือกันระหว่างอัยการและตำรวจในการไขคดี จับกุมคนร้ายคดีอาชญากรรม เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 3% และจบลงด้วยเรตติ้ง 6.6%

สำหรับใครที่อยากดูเรื่องนี้ สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Netflix โดยใช้ชื่อเรื่องว่า “Stranger” ใครยังไม่ดู ห้ามพลาดเลยค่ะ!

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^