kornews

FNC ออกมาอัปเดต หลังมีข่าวว่า จองแฮอิน เข้าห้องฉุกเฉินก่อนจัดงานแฟนมีตติ้งที่โซล

01/04/2019 - korseries


FNC Entertainment ออกแถลงการณ์อัปเดตเกี่ยวกับ นักแสดงหนุ่ม จองแฮอิน หลังจากที่มีรายงานข่าวระบุว่าเขาได้เดินทางไปยังห้องฉุกเฉินก่อนจัดงานแฟนมีตติ้ง ซึ่งหลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวออกมาได้สร้างความกังวลใจให้กับแฟนๆของเขาเป็นอย่างมาก

อ้างอิงจากรายงานเมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 เมษายน นักแสดงหนุ่ม จองแฮอิน ป่วยเมื่อวันที่ 30 มีนาคม ซึ่งเป็นวันที่เขาจัดงานแฟนมีตติ้ง ‘First Love’ 2 รอบ ในกรุงโซล เพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดของเขาร่วมกับแฟนๆ โดยรายงานระบุว่าเขาได้เดินทางไปที่ห้องฉุกเฉินก่อนงานแฟนมีตติ้งจะเริ่มขึ้น ซึ่งยังมีการเปิดเผยอีกว่าเขาได้รับการฉีดยาเพื่อรักษาเพิ่มเติมระหว่างการจัดงานแฟนมีตติ้งในช่วงแรกอีกด้วย

ในงานแฟนมีตติ้งนี้ได้จัดขึ้นโดยไม่มีพิธีกร ซึ่งนักแสดงหนุ่มได้ทำการดำเนินงานและจัดแสดงด้วยตัวเขาเองตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมง ซึ่งแม้ว่าเขาจะมีอาการป่วย แต่เขากลับฝืนร่างกายตัวเองเพื่อที่จะใช้เวลาร่วมกับแฟนๆ ซึ่งในงานแฟนมีตติ้งของเขานั้นมีแฟนๆหลากหลายช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น 20 ไปจนถึงวัยผู้ใหญ่อายุ 40-50 ทั้งที่เป็นแม่บ้าน หรือแม่กระทั่งพาลูกๆวัยประถมมาร่วมงานด้วย และไม่ได้มีเพียงแค่แฟนคลับชาวเกาหลี แต่ยังมีแฟนๆชาวต่างชาติ เช่น ญี่ปุ่น ไต้หวัน เวียดนาม เป็นต้น

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

FNC Entertainment ได้ออกมาชี้แจงข่าวดังกล่าวว่า “เป็นความจริงที่จองแฮอินได้แวะไปยังห้องฉุกเฉินในวันเดียวกันกับงานแฟนมีตติ้งของเขาเนื่องจากอาการเป็นไข้หวัด อย่างไรก็ตามสุขภาพของเขาได้ดีขึ้นมากนับตั้งแต่ตอนนั้น และขณะนี้เขากำลังยุ่งกับการถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่อย่างไม่มีปัญหาใดๆ”

ขณะนี้ จองแฮอิน กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Spring Night” ร่วมกับ ฮันจีมิน ซึ่งในซีรีส์เรื่องใหม่นี้เขาจะรับบทเป็นเภสัชกรหนุ่ม มีกำหนดออกอากาศในเดือนพฤษภาคมนี้ ทางช่อง MBC

บทความที่เกี่ยวข้อง : จองแฮอิน – ฮันจีมิน นำทีมนักแสดง อ่านบทซีรีส์ใหม่ “Spring Night” ช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก