พร้อมรับมือ มหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ถล่มเกาหลีเหนือจนสุดแผ่นดินเกาหลีใต้ “ASHFALL นรกล้างเมือง”

ตัวอย่างแรกออกมาให้ผู้ชมทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกันเป็นที่เรียบร้อยกับ “ASHFALL นรกล้างเมือง ภาพยนตร์โปรเจคท์ยักษ์ทุ่มทุนสร้างสูงสุดของเกาหลีแห่งปี 2019 การันตีความสนุก สุดระทึกได้จากทีมผู้อำนวยการสร้างและทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์จากภาพยนตร์ Along With The Gods ทั้งสองภาคสร้างปรากฏการณ์ความว้าวให้กับคอหนังทั่วโลกกันมาแล้ว

“ASHFALL นรกล้างเมือง  เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับภูเขาไฟเพ็กตูที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีได้เกิดการปะทุอย่างรุนแรงจนถนน-ตึกถล่มพินาศ เรียกได้ว่า ปะทุหนึ่งครั้ง พินาศทั้งเกาหลีงานนี้จึงต้องรวมทีมผู้กล้าจากทั่วทุกพื้นที่ทั้งเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ มาช่วยกันหยุดยั้งมหันตภัยภูเขาไฟเพ็กตู ธรรมชาติวิปโยคที่จะทำให้เกาหลีจมหายไปจากแผนที่โลก นำแสดงโดย “อี บยองฮอน” จาก G.I. Joe รับบทเป็น เจ้าหน้าที่พิเศษชาวเกาหลีเหนือ, “ฮา จองอู”จาก Along with the Gods รับบท ผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิดชาวเกาหลีใต้, “มา ดงซอก”จาก Train to Busan รับบท นักธรณีวิทยาอันดับหนึ่งของประเทศ และ เบ ซูจี จากซีรี่ส์ Vagabond

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ปะทุหนึ่งครั้ง วิปโยคทั้งคาบสมุทร “ASHFALL นรกล้างเมือง” ความกล้าหาญ จะสามารถรับมือ มหันตภัยอันแสนเลวร้ายนี้ได้หรือไม่ มาร่วมกันหยุดยั้งมหันตภัยครั้งนี้ได้ในวันที่ 9 มกราคม 2020 ในโรงภาพยนตร์

สามารถรับชมตัวอย่างภาพยนตร์ “ASHFALL นรกล้างเมือง Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]ได้ที่คลิปด้านล่างนี้