ในสัปดาห์นี้ได้มีรายงานข่าวการตัดสินใจเรื่องสัญญาของเหล่าคนดังกับต้นสังกัดจำนวนไม่น้อย เช่นเดียวกันกับข่าวล่าสุดของ นักแสดงหนุ่ม ซอคังจุน ที่ได้มีรายงานข่าวว่า สัญญาของเขากับต้นสังกัด Fantagio กำลังจะสิ้นสุดลงในเร็ว ๆ นี้ หลังอยู่ภายใต้การดูแลของค่ายมานานร่วม 7 ปี

ได้มีรายงานเปิดเผยผ่าน สำนักข่าว SPOTV News ในวันที่ 11 มีนาคม ว่า สัญญาระหว่าง ซอคังจุน กับต้นสังกัด Fantagio กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งรายงานระบุว่า นักแสดงหนุ่มตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญา

ด้าน Fantagio ได้ออกมาชี้แจงถึงข่าวดังกล่าว ว่า “ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ และ เรากำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาเกี่ยวกับแผนในอนาคตของเขา”

ด้วยความที่ ซอคังจุน ประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดง แม้จะอายุเพียง 26 ปี ประกอบกับการมีทักษะด้านการแสดง รวมไปถึง เสน่ห์ที่หลากหลาย ทำให้รายงานข่าวที่เขากำลังจะเป็นนักแสดงอิสระ ได้รับการจับตามองในวงการเป็นอย่างมาก

ซอคังจุน เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงนักแสดง 5URPRISE ภายใต้การดูแลของ Fantagio เมื่อปี 2013 พร้อมกับ กงมยอง คังแทโอ อีแทฮวาน และ ยูอิล อ้างอิงจากรายงานของ SPOTV News มีความเป็นไปได้ที่ทั้ง 5 คนจะตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ Fantagio และ เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ ได้มีรายงานข่าวว่า กงมยอง กำลังเจรจาสัญญากับ Saram Entertainment ที่เป็นต้นสังกัดของ อีเจฮุน อีฮานี โจจินอุง ยุนคเยซัง และ ซูยอง SNSD

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Image result for 5URPRISE fantagio

ขณะนี้ ซอคังจุน กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด When the Weather is Fine ออกอากาศอยู่ทางช่อง JTBC สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

บทความที่เกี่ยวข้อง : นัมจูฮยอก กำลังเจรจาสัญญาร่วมสังกัดเดียวกับ กงยู ก่อนหมดสัญญา YG เร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^