แฟนๆต่างเป็นกังวลถึงไอดอลนักแสดงสาว ซอลลี่ หลังจากที่เธอไลฟ์ผ่าน Instagram ส่วนตัวทักทายแฟนๆ โดยที่นิ่งเงียบ แล้วน้ำตาคลอเบ้าอยู่เป็นเวลาเกือบ 10 นาที

ในช่วงแรกของการไลฟ์ ซอลลี่ นอนอยู่บนเตียงตามปกติ โดยมีสัตว์เลี้ยงของเธออยู่ข้างๆ และเธอก็ยิ้มอยู่ตลอด อย่างไรก็ตาม จู่ๆ ซอลลี่ก็เริ่มที่จะมีน้ำตาคลอเบ้าและแสดงอาการที่แปลกไปจากเดิม โดยในช่วงประมาณ 7-8 นาทีสุดท้ายของการไลฟ์ ดวงตาของเธอเริ่มแดงและบวมจากการร้องไห้

แฟนๆยังคงไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับซอลลี่ แต่ส่วนใหญ่ต่างให้ความเห็นตรงกันว่ามีความกังวลว่าอาจจะมีเรื่องแย่ๆบางอย่างเกิดขึ้นกับเธอทำให้เธอแสดงท่าทีเช่นนั้นออกมา

สำหรับโพสต์ล่าสุดใน Instagram ของซอลลี่นั้น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและความเกลียดชัง โดยในภาพเป็นข้อความที่มีใจความว่า “คุณจะได้ในสิ่งที่คุณให้ ใครที่ฉันรักและใครที่ฉันทำให้เจ็บปวด ใครที่ฉันได้รับความรักและใครที่ทำให้ฉันต้องเจ็บปวด” พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “อยากจะใช้ชีวิตที่มีแค่รักเท่านั้น”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันจากทางตัวแทนหรือต้นสังกัดของเธอเกี่ยวกับการไลฟ์ดังกล่าวที่กำลังตกเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลาย ณ ขณะนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2)