เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ครอบครัว และ เหล่าคนดังจำนวนมาก ได้รวมตัวกันเพื่อส่งร่างไร้วิญญาณของ นักแสดง “คิมจูฮยอก” เป็นครั้งสุดท้าย ที่ศูนย์การแพทย์อาซาน กรุงโซล

นักแสดง คิมจูฮยอก เข้าวงการบันเทิง มาตั้งแต่ปี 1998 และได้รับความรักจากบทบาทมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ ละคร รวมถึงรายการวาไรตี้ ตลอดระยะเวลาการทำงานในวงการกว่า 20 ปี ซึ่งเขาได้จากไปหลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ในวัย 46 ปี ท่ามกลางความเสียใจของเหล่าคนดังทั้งวงการบันเทิงเกาหลี

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
พิธีเคลื่อนย้ายร่างไร้วิญญาณของ คิมจูฮยอก นำโดย คิมจูฮยอน พี่ชายของเขา , คิมจงโด ประธานค่าย Namoo Actors และ นักแสดง อียูยอง แฟนสาวของเขา โดยพิธีจะทำการเคลื่อนย้ายร่างไร้วิญญาณไปฝัง ที่สุสาน ใน ชองนัม
김주혁 발인 / 사진: 조선일보 일본어판DB
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 김주혁발인
‘김주혁 발인’ 이유영 운구 행렬 앞장, 수척한 얼굴로 마지막 인사, 그 뒤는 ‘김종도 대표’
이유영, '안타까운 이별'

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคิมจูฮยอก และขอให้คิมจูฮยอกไปสู่สุขคติ
ผลงานต่างๆของคิมจูฮยอกจะยังคงอยู่ในใจแฟนๆตลอดไป
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ kim joo hyuk lovers in prague
คิมจูฮยอก ในละคร Lovers in Prague
คิมจูฮยอก ในละคร Reply 1988
คิมจูฮยอก ในละคร Argon
คิมจูฮยอก ในผลงานภาพยนตร์ Confidential Assignment
Source : (1)
Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^