ในขณะที่ คิมอูบิน กำลังเข้ารับการรักษาโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก ก็ได้มี บัญชี Instagram หนึ่ง อัพรูป คิมอูบิน ขึ้นมา ซึ่งทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็น Instagram ของคิมอูบินตัวจริง

บุคคลปริศนา ได้อัพรูป คิมอูบิน ขณะอยู่ในงานนิทรรศการ ผ่าน Instagram พร้อมติด #Retreat #Hollow ซึ่งภาพนี้ได้มีการเผยแพร่ต่อโดยสื่อ แต่แฟนคลับของคิมอูบิน ก็ได้ออกมาช่วยกันปฏิเสธว่า คิมอูบิน ไม่มี Instagram และรูปที่อัพนี้ เป็นรูปถ่ายเก่าของเขา หลังจากนั้น ทางต้นสังกัดของคิมอูบิน Sidus HQ Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันว่า “คิมอูบิน มีแต่แอคเค้าน์ Weibo ไม่มี Instagram เราได้ขอร้องหลายต่อหลายครั้งว่าให้บุคคลนั้นปิด Instagram ไป แต่ก็ไม่มีการโต้ตอบใดๆ”

บัญชี Instagram นี้ ได้สร้างความโมโหให้กับแฟนๆของคิมอูบินเป็นอย่างมาก เนื่องจาก คิมอูบิน กำลังเข้ารับการรักษาโรคมะเร็งหลังโพรงจมูกอยู่

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

source : 1

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^