kornews

Extraordinary Attorney Woo ปรากฏการณ์เรตติ้งพุ่งแรง 0.9%→9.1% หายใจรดกำแพง 2 หลัก – ทะยานกว่า 10 เท่าเมื่อเทียบกับตอนแรก

14/07/2022 - korseries

extraordinary attorney woo ratings ep5 cover

Extraordinary Attorney Woo กลายเป็นปรากฏการณ์ ที่กำลังเป็น Talk of the Town ในประเทศเกาหลีใต้ แม้ซีรีส์จะเริ่มต้นมาด้วยเรตติ้งไม่ถึง 1% แต่ก็ได้กระแสตอบรับที่เพิ่มขึ้นภายในเวลารวดเร็ว จากกระแสปากต่อปาก จนล่าสุดในสัปดาห์ที่ 3 ของการออกอากาศก็ตัวเลขเรตติ้งที่ออกมานั้นพุ่งมาใกล้จะถึงกำแพงเรตติ้ง 2 หลักแล้ว

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนที่ 5 ของซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 13 กรกฎาคม ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศ ที่ 9.138% คิดเทียบเป็นจำนวนผู้ชมทางโทรทัศน์ในเกาหลีใต้ สูงถึง 2.565 ล้านคน

เมื่อเทียบตัวเลขเรตติ้งในตอนดังกล่าวกับตอนก่อนหน้า (EP.4) ที่ทำเรตติ้งที่ 5.190% เรตติ้งเฉลี่ยนั้นขึ้นมาเกือบ 2 เท่า และเมื่อเทียบกับตัวเลขเรตติ้งในตอนแรก ที่เปิดฉากด้วยเรตติ้งเพียง 0.948% เรตติ้งในปัจจุบันถือว่าพุ่งขึ้นมาถึง 9.6 เท่าเลยทีเดียว

เรตติ้งซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo

EP.1 – 0.948%
EP.2 – 1.805%
EP.3 – 4.032%
EP.4 – 5.190%
EP.5 – 9.138%

กราฟเรตติ้ง Extraordinary Attorney Woo จาก Naver
กราฟแสดงเรตติ้งของซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo (EP.1 ถึง EP.5) จาก Naver
สถิติตัวเลขผู้ชมซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo จาก Nielsen Korea
กราฟแสดงตัวเลขจำนวนผู้ชมซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo ทางโทรทัศน์ในประเทศเกาหลี (EP.5 – 2.565 ล้านคน)

ไม่เพียงแค่กำลังเป็นที่นิยมเกาหลีเท่านั้น แต่กระแสตอบรับในระดับสากลก็ไม่แพ้กัน ล่าสุด Extraordinary Attorney Woo สามารถขึ้นครองอันดับ 1 การจัดอันดับ Top 10 Netflix ทั่วโลก ในหมวดซีรีส์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ในสัปดาห์ล่าสุด ที่มีจำนวนชั่วโมงการรับชมสูงถึง 23.95 ล้านชั่วโมง อีกด้วย

Extraordinary Attorney Woo Netflix TOP10

Extraordinary Attorney Woo บอกเล่าเรื่องราวของ อูยองอู (รับบทโดย พัคอึนบิน) ทนายความออทิสติกคนแรกของเกาหลี ที่เรื่องราวจะพาผู้ชมติดตามชีวิตและการทำงานของเธอในสำนักงานกฎหมายอันโด่งดัง เธอมีไอคิวสูงถึง 164 และมีวิธีคิดและความจำอันโดดเด่น อย่างไรก็ตามเธอต้องเอาชนะอุปสรรคมากมาย รวมไปถึงทักษะการเข้าสังคม สามารถติดตามชมซีรีส์ได้ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี ได้ทาง Netflix

Extraordinary Attorney Woo Poster

บทความที่เกี่ยวข้อง

Extraordinary Attorney Woo เกิดกระแสปากต่อปาก จากเรตติ้งไม่ถึง 1% ทะยานพุ่งกว่า 5.5 เท่า หลังออนแอร์ 2 สัปดาห์

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก