แม้จะเข้ากรมรับใช้ชาติกันไปแล้ว แต่พวกเขาเหล่านี้ก็ยังมีโอกาสได้ใช้ศักยภาพในด้านการร้องและการแสดงของตัวเอง กับผลงานละครเวทีเรื่องใหม่ในกองทัพ ที่มีชื่อว่า “Return: The Promise of the Day” ซึ่งล่าสุดได้มีการประกาศรายชื่อเหล่านักแสดงออกมาอย่างครบถ้วนแล้ว!

โดยเหล่าคนดังที่กำลังปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ และตัดสินใจจะร่วมแสดงในละครเวทีเรื่องนี้ ได้แก่ อนยู SHINee / ซิ่วหมิน EXO / อีแจคยูน / เอ็น VIXX / นักแสดง คิมมินซอก / ซองยอล Infinite / โจควอน / โกอึนซอง / ซองกยู Infinite และ ยุนจีซอง

ละครเวทีเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนักสงคราม ซึงโฮ ผู้ตระเวนรอบๆภูเขาดาบู เพื่อที่จะค้นหาร่างของสหายที่สละชีวิตของตัวเองในสงครามเกาหลี โดยฉากในปัจจุบัน จะเป็นช่วงที่ ซึงโฮ ตามหาสหายทหาร ในขณะเดียวกัน ก็ได้มีฉากที่ย้อนกลับไป ซึ่งเป็นช่วงที่เขาต่อสู้ในสงครามเกาหลี โดยจะมีการตัดสลับกันไปมาระหว่างการดำเนินเรื่อง

อนยู SHINee และ ซิ่วหมิน EXO จะรับบท ซึงโฮ ในวัยหนุ่ม

อนยู SHINee และ ซิ่วหมิน EXO จะรับบท ซึงโฮ ในวัยหนุ่ม ในขณะที่ อีแจคยูน และ เอ็น VIXX จะรับบท แฮอิล ตัวละครที่เป็นที่ได้รับความเคารพจากเพื่อนๆ คิมมินซอก และ ซองยอล Infinite จะรับบท จินกู เพื่อนสนิทของซึงโฮ ด้าน โจควอน และ โกอึนซอง จะรับบท ฮยอนมิน หลานชายของซึงโฮ ปิดท้ายด้วย ซองกยู Infinite และ ยุนจีซอง ที่จะรับบท อูจู ที่นำ ฮยอนมิน และทีมค้นหา

Update: EXO’s Xiumin, SHINee’s Onew, VIXX’s N, INFINITE Members, And More Confirmed For New Army Musical

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“Return: The Promise of That Day” มีกำหนดเปิดรอบการแสดงตั้งแต่ 22 ตุลาคม ไปจนถึง 1 ธันวาคม ณ Woori Art Hall ที่ Olympic Park กรุงโซล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)