ปี 2018 นี้เรียกได้ว่าเป็นปีทองของไอดอลนักแสดงหนุ่ม โดคยองซู (ดีโอ EXO) ที่มีผลงานมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างเต็มอิ่มทั้งในฐานะศิลปิน และ นักแสดง ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม โดคยองซู ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาที่มีชื่อว่า “Swing Kids”

ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์ โดคยองซู ได้พูดถึงความนิยมของเขาที่เติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ว่า “ผมรู้สึกถึงมันหลังจากละคร ‘100 Days My Prince’ จบ มันไม่ใช่สิ่งที่ผมรู้สึกระหว่างที่เดินตามท้องถนน เพราะผมมีตารางงานและไม่ได้มีเวลาออกไปเดินเล่นที่ไหน แต่สิ่งที่พบบ่อยคือ เวลาที่มีคนมาขอลายเซ็น ปกติผมก็แค่เขียนชื่อเขาไป แต่ปัจจุบันนี้มีผู้หญิงที่มีอายุมาขอลายเซ็นผมด้วยครับ”

คยองซู บอกต่อ ว่า “ทุกวันนี้เวลาที่ผมเซ็นลายเซ็น ผมจะถามอายุพวกเขา ซึ่งมีคนอายุ 45 หรือมากกว่า 50 ฉะนั้นผมจึงรู้สึกได้ในแง่มุมนั้นครับ ผมพบว่าผมไม่สามารถที่จะเขียนแค่ชื่อของพวกเขาเพียงอย่างเดียวได้อีกต่อไปแล้ว ฉะนั้นผมจึงเขียนเพิ่มคำว่า ‘คุณแม่’ (ออมอนี : 어머니) เข้าไปด้วยครับ มันเปลี่ยนไปมากเลย ผมรู้สึกว่าแม้แต่ผู้หญิงที่มีอายุก็รู้จักว่าผมเป็นใครแล้วครับ”

ละคร “100 Days My Prince” เพิ่งออกอากาศจบไปทางช่อง tvN ได้ไม่นานมานี้ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง โดยเปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้ง 5.026% ซึ่งนับว่าเป็นละครที่ทำเรตติ้งในตอนแรกสูงที่สุดในบรรดาละครล็อตวันจันทร์-อังคารทั้งหมดของช่อง tvN ณ ขณะนั้น และจบลงด้วยเรตติ้งสูงถึง 14.412% ขึ้นแท่นอันดับ 4 ละครที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดตลอดกาลของละครช่องเคเบิ้ล

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของโดคยองซู “Swing Kids” มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลี ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้

Swing Kids นำแสดงโดย โดคยองซู พัคแฮซู Jared Grimes และ โอจองเซ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)