แหล่งข่าวจากทางช่อง O’live ได้เผยว่า “นัมจีฮยอน และ ดีโอ ได้ถ่ายทำฉากที่มาเป็นนักแสดงรับเชิญในละคร ‘Dear My Room’ เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยพวกเขาได้สละเวลามาถ่ายทำละครเรื่องนี้ แม้จะมีตารางงานที่ยุ่ง โดยพวกเขาจะปรากฏตัวในช่วงครึ่งหลังของละครเรื่องนี้ โปรดติดตามชมกัน”

ละครเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูน ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อึนจู (รับบทโดย รยูฮเยยอง) สาวโสดที่ประสบกับความยากลำบากในหน้าที่การงานจนตัดสินใจลาออก เธอพยายามจะหางานใหม่แต่กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด และแล้วชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป เมื่อเพื่อนสนิทอย่าง มินซอก (รับบทโดย คิมแจยอง) มาติดตั้งโคมไฟในห้องของเธอ แต่ทว่าแสงไฟอันสวยงามนี้กลับไม่เข้ากับห้องของเธอเอาซะเลย เธอจึงตัดสินใจใช้ความสามารถด้านการออกแบบที่ตัวเองมี ออกแบบและตกแต่งภายในห้องใหม่ด้วยตัวเธอเอง พร้อมกันนั้นชีวิตของเธอก็เริ่มที่จะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ตามรายงานระบุว่าทั้งดีโอ และ นัมจีฮยอน ตัดสินใจมาเป็นนักแสดงรับเชิญในละคร “Dear My Room” เนื่องจากมีความสัมพันธ์อันดีกับ PD โซแจฮยอน ที่กำกับละครเรื่องนี้ หลังจากที่พวกเขาร่วมงานกันในละคร “100 Days My Prince” ซึ่งทีมงานหลายคนของละครเรื่องนี้ก็เป็นทีมงานจาก “100 Days My Prince” ด้วยเช่นกัน

ดีโอ EXO และ นัมจีฮยอน รับบทนำร่วมกันในละคร “100 Days My Prince” เพิ่งออกอากาศจบไปทางช่อง tvN เมื่อสิ้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้จบลงด้วยการสร้างสถิติเป็นละครที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดเป็นอันดับที่ 4 ในประวัติศาสตร์ละครช่อง tvN

“Dear My Room” ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 23.00 น. (เกาหลี) ทางช่อง O’live

Dear My Room นำแสดงโดย รยูฮเยยอง คิมแจยอง พัคจีฮยอน ยุนจีอึน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!