kornews

3 หนุ่มหล่อ เซฮุน EXO – คังแดเนียล – นัมจูฮยอก ร่วมช่วยงานในรายการ “Coffee Friends”

24/02/2019 - korseries


รายการ Coffee Friends” ช่อง tvN ยังคงได้รับความสนใจจากผู้ชมอย่างต่อเนื่อง จากการที่ได้ดึงตัวศิลปิน-นักแสดงชื่อดังมาร่วมรายการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการมาร่วมรายการของเหล่าคนดังนี้แตกต่างไปจากรายการอื่นๆ เพราะว่าพวกเขามีความสนิทสนมกับสมาชิกรายการเป็นการส่วนตัว ผู้ชมจึงสามารถที่จะสัมผัสได้ถึงมิตรภาพระหว่างแขกรับเชิญกับสมาชิกได้เป็นอย่างดี

ในตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ยูยอนซอก ซนโฮจุน ชเวจีอู และ ยังเซจง ช่วยกันดูแลกิจการร้านคาเฟ่เป็นวันที่ 7 โดยมี 2 หนุ่มฮ็อตอย่าง นัมจูฮยอก และ เซฮุน EXO มาร่วมเป็นพนักงานพาร์ตไทม์ให้กับร้านแห่งนี้

ไม่เพียงแค่นั้น คังแดเนียล ไอดอลหนุ่มมาแรง ซึ่งเดินทางมาเที่ยวที่เกาะเชจูพอดี ได้แวะมาเยี่ยม เซฮุน EXO ที่กำลังทำงานอยู่ เขาจึงถือโอกาสมาช่วยงานที่ร้าน โดยคังแดเนียลบอกว่าเขาอยู่ช่วยงานได้ไม่นานเพราะจะต้องบินกลับโซล อย่างไรก็ตาม คังแดเนียลก็ได้ช่วยงานสมาชิกรายการหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เก็บส้ม ปอกเปลือกส้ม

ADVERTISEMENT

เนื่องจากคังแดเนียลจำเป็นจะต้องบินกลับโซลเพื่อไปซ้อมคอนเสิร์ต จึงสามารถอยู่ช่วงงานได้เพียงเวลาสั้นๆ และก่อนกลับ เซฮุน ก็ได้เอาส้มใส่กระเป๋าผ้าให้แดเนียลกลับไปทานอีกด้วย

หลังจากที่ คังแดเนียล กลับไป ร้านได้เปิดทำการวันที่ 7 อย่างเป็นทางการ ซึ่งเล่าสมาชิกต่างขะมักขเม้นในการทำหน้าที่ของตัวเอง ด้านพนักงานพาร์ตไทม์ เซฮุน ก็ทำสารพัดหน้าที่ทั้งเสิร์ฟอาหาร ประจำหน้าร้านเพื่อขายส้ม ล้างจานหลังร้าน เมื่อร้านปิดก็ได้มีการสรุปรายได้ของวัน เหล่าสมาชิกก็ได้ชมว่า เซฮุน ทำยอดขายส้มได้สูงที่สุดตั้งแต่เปิดร้านมา โดย ยูยอนซอก และ ซนโฮจุน ได้แซวว่าทำยอดขายสูงกว่า ยุนโฮ TVXQ เสียอีก ก่อนที่พวกเขาทั้งหมดจะไปทานข้าวกันข้างนอกก่อนหมดวัน

ในวันต่อมา นักแสดงหนุ่ม นัมจูฮยอก ที่เทปก่อนได้มาปรากฏตัวในรายการเอาขนมปังที่หมดมาส่งและช่วยงานได้ไม่นาน มารับหน้าที่เป็นพนักงานพาร์ตไทม์ในวันที่ 8 ของการเปิดร้าน โดย นัมจูฮยอก ก็ได้ทำหน้าที่ที่หลากหลายเช่นเดียวกัน โดยเหล่าสมาชิกต่างชื่นชมในความขยันในการทำงานของนัมจูฮยอกเป็นอย่างมาก เพราะเขาไม่เพียงแค่ทั้งใจทำงาน แต่เขายังใส่ใจเพื่อนสมาชิกในรายการ รวมไปถึงลูกค้าด้วยหัวใจที่อบอุ่น

“Coffee Friends” เป็นรายการวาไรตี้ที่จะติดตามชีวิตของสองนักแสดง ยูยอนซอก และ ซนโฮจุน พร้อมด้วย ชเวจีอู และ ยังเซจง ที่พวกเขาได้ร่วมกันดูแลร้านคาเฟ่กลางสวนส้มบนเกาะเชจู โดยกำไรที่ได้จากการทำคาเฟ่นี้จะถูกนำไปใช้เพื่อการกุศล ในขณะเดียวกันก็ได้ชวนเพื่อนคนดังที่เขารู้จักมาช่วยทำงานในฐานะพนักงานพาร์ตไทม์

สามารถรับชมซับไทยรายการ Coffee Friends ตอนล่าสุดได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก