ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ เฉิน EXO เพิ่งปล่อยผลงานเพลงโซโล่มาสดๆร้อนๆเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งเขาได้เดินสายโปรโมตผลงานผ่านรายการต่างๆ และล่าสุดในวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา เขาได้ไปปรากฏตัวในรายการวิทยุ “Choi Hwa Jung’s Power Time” ของ SBS PowerFM

ระหว่างพูดคุยในรายการ มีผู้ฟังได้ส่งข้อความเข้ามายังรายการว่า “ฉันคิดว่าเสียงของเฉินคงจะเข้ากันได้ดีกับเสียงของไอยูแน่ๆ” เมื่อได้เห็นข้อความดังกล่าว เฉินได้แสดงความรู้สึกที่มีความสุข พร้อมกับบอกว่า “นี่เป็นคอมเมนต์ที่ผมอยากจะให้มันเป็นเรื่องจริงมากๆเลยครับ”

หลังจากนั้น ศิลปินหนุ่ม ก็ได้กล่าวชื่นชมต่อศิลปินสาว ไอยู พร้อมเผยว่า “ในช่วงที่ผมเตรียมตัวสำหรับผลงานเพลงโซโล่ ผมได้ฟังเพลงของไอยูเยอะมาก และฝึกซ้อมเพลงของเธอด้วยครับ” 

ซึ่งก่อนหน้านี้ แฟนๆต่างประทับใจในการที่ เฉิน cover ผลงานเพลงของไอยู “Through the Night” ลง Youtube ส่วนตัวเมื่อปีที่ผ่านมา และหลายคนคาดหวังว่าจะมีโอกาสที่จะได้เห็นทั้งสองศิลปินได้มาร่วมงานกันในอนาคต

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เฉิน เพิ่งปล่อยผลงานเพลงล่าสุดของเขา “Shall We?” ออกมาเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยเพลงนี้เป็นเพลงแนวเรโทร ป๊อป ฝีมือของนักทำเพลงฮิตอย่าง Kenzie โดยเพลงมีการเรียบเรียงแบบมาตรฐาน คลาสสิก ป๊อป ที่ทำให้ความรู้สึกอันงดงาม และทำนองโรแมนติกโดดเด่นขึ้นมา เนื้อเพลงเกี่ยวกับความเศร้าใจของชายหนุ่ม ผู้ที่เกลียดการเลิกรากับหญิงสาวในยามค่ำคืน ซึ่งเสียงอันทรงเสน่ห์ที่โตขึ้นของเฉินก็สามารถสื่ออารมณ์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^