kornews

SM ยืนยัน ชานยอล EXO แจ้งความตำรวจ หลังมีซาแซงพยายามบุกรุกที่ทำงานของเขา

21/06/2019 - The Bag Seller


เรื่องราวของ ซาแซง หรือ แฟนคลับที่ต้องการใกล้ชิดศิลปินหรือคนดังที่พวกเขาชื่นชอบมากเกินพอดี ยังคงเป็นประเด็นที่น่าหนักใจของเหล่าบรรดาคนดังรวมไปถึง ชานยอล EXO ที่ล่าสุดได้ตัดสินใจแจ้งความกับทางตำรวจหลังมีซาแซงชาวจีน 2 คน พยายามบุกรุกเข้าที่ทำงานส่วนตัวของเขาเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง : SM เปิดชื่อมินิอัลบั้มโซโล่แรกของ “แบคฮยอน EXO” พร้อมกำหนดวันปล่อยผลงาน

ภาพ ชานยอล จาก Cafe Universe Chanyeol

SM Entertainment ต้นสังกัดของ ชานยอล หนึ่งในสมาชิกคนดังของวงบอยแบนด์วง EXO ได้ออกมาเปิดเผยว่า นักร้องหนุ่มได้ตัดสินใจเข้ารายงานกับทางตำรวจหลังจากที่มีซาแซงชาวจีน 2 คน พยายามจะบุกรุกเข้าไปในที่ทำงานของเขา

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน มีการรายงานว่าเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทางตำรวจได้รับการติดต่อหลังจากที่มีซาแซงชาวจีน 2 คนพยายามบุกรุกเข้าไปในที่ทำงานส่วนตัวซึ่งตั้งอยู่ในเขตยอกซัมซึ่งเป็นของ ชานยอล

ADVERTISEMENT

เพิ่มเติมจากการรายงานของสำนักข่าว TopDaily ได้แจ้งว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในที่ทำงานดังกล่าว ณ เวลาที่มีการบุกรุกเกิดขึ้น และได้ทำการถ่ายวีดีโอของซาแซงขณะพวกเธอกำลังพยายามพังเพื่อจะบุกรุกเข้าไป หลังจากนั้นเธอได้ส่งคลิปวีดีโอไปให้กับชานยอล และชานยอลได้รายงานเหตุการณ์นี้ต่อทางตำรวจในเวลาต่อมา

เมื่อได้ทำการสอบถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แหล่งข่าวจาก SM Entertainment ได้ออกมาระบุว่า “รายงานได้ถูกส่งไปให้ทางตำรวจแล้วหลังจากที่มีเหตุการณ์การบุกรุกของเหล่าซาแซงในลักษณะนี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งซาแซงได้พยายามที่จะบุกรุกเข้าไปในสถานที่ทำงานของ ชานยอล และ MQ” เมื่อทำการสอบถามเพิ่มเติมถึงหญิงสาวที่เป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าวส่งไปให้ชานยอลว่าคือใคร ทางทีมงานได้ตอบมาว่า “เธอเป็นหนึ่งในทีมงานที่ทำงานด้านดนตรีในออฟฟิศแห่งนี้”

ต้นสังกัดยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า “ในเคสนี้ที่ถือว่าเป็นการรุกล้ำความเป็นส่วนตัวซึ่งเป็นการล้ำเส้นและเสี่ยงต่อความปลอดภัยและอาจเกิดความเสียหายต่อตัวศิลปินได้ ทางเราขอให้แฟนคลับทุกคนหลีกเลี่ยงการกระทำเช่นนี้ด้วยครับ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก