kornews

“EXO” ได้รับเชิญร่วมงานเลี้ยงต้อนรับปธน.สหรัฐฯ “โดนัล ทรัมป์” ณ ทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้

01/07/2019 - korseries
เมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา EXO ศิลปินสังกัดค่ายเพลงทรงอิทธิพลของเกาหลี S.M. Entertainment ได้รับเกียรติให้เป็นวง K-POP ตัวแทนแห่งประเทศเกาหลีใต้ เข้าร่วมการต้อนรับประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา โดนัลด์ ทรัมป์ ที่ได้เดินทางมาประชุมกับประธานาธิบดีเกาหลีใต้ มุน แจอิน ณ ทำเนียบประธานาธิบดี(บลูเฮาส์) กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

ทางด้านผู้เกี่ยวข้องแห่งทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้ ได้อธิบายถึงการเชิญ EXO มาร่วมงานนี้ ว่า “ครอบครัวของประธานาธิบดี ‘ทรัมป์’ เป็นแฟนคลับของ ‘EXO’ จึงได้เชิญพวกเขาให้มาร่วมในงานครั้งนี้”

ในช่วงงานเลี้ยงค็อกเทลก่อนถึงอาหารมื้อเย็นนั้น หนุ่มๆ EXO ที่เดินทางมาร่วมงาน 6 คน ได้แก่ ซูโฮ , แบคฮยอน , เฉิน , ชานยอล , ไค และ เซฮุน ได้พบปะต้อนรับผู้นำแห่งสหรัฐอเมริกา ‘โดนัลด์ ทรัมป์’ และเหล่าผู้ติดตามด้วยตัวเอง โดย โดนัลด์ ทรัมป์ ได้จับมือทักทายกับสมาชิก EXO ทีละคน

Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ทางด้านประธานาธิบดีเกาหลีใต้ มุนแจอิน ก็ได้แนะนำว่า “EXO เป็นศิลปิน K-POP ชื่อดังของประเทศเกาหลี” นอกจากนี้ EXO ยังได้มอบอัลบั้มชุดล่าสุด ‘LOVE SHOT’ พร้อมลายเซ็นสมาชิก ให้เป็นของขวัญแก่ โดนัลด์ ทรัมป์ และ อิวานกา ทรัมป์ อีกด้วย

Image result for exo trump

‘EXO’ ถ่ายภาพร่วมกับ ‘Ivanka Trump’ และ ‘Harry Harris’ เอกอัครราชทูตสหรัฐ ประจำเกาหลีใต้
‘EXO’ ถ่ายภาพร่วมกับ ‘Ivanka Trump’ และ ‘Harry Harris’ เอกอัครราชทูตสหรัฐ ประจำเกาหลีใต้

ซึ่ง อิวานกา ทรัมป์ บุตรสาว และที่ปรึกษาประจำทำเนียบขาวของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา โดนัลด์ ทรัมป์ นั้น ก็เป็นแฟนคลับของ EXO ซึ่งพวกเขาได้เคยพบกันมาแล้วในงานระดับโลกอย่างพิธีปิดโอลิมปิคฤดูหนาว Pyeongchang Olympics 2018 ที่ EXO ได้ขึ้นโชว์การแสดง และที่บลูเฮาส์ในครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 2

ทั้งนี้ EXO เตรียมครองเดือนกรกฎาคมนี้ ด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การปล่อยเพลงโซโล่ ‘That’s Okay’ ของดีโอ ในวันที่ 1 กรกฎาคม ตามด้วยโซโล่อัลบั้มแรก ‘City Lights’ ของ แบคฮยอน ในวันที่ 10 กรกฎาคม และมินิอัลบั้ม ‘What a life’ ของยูนิตใหม่ ‘EXO-SC’ อันประกอบไปด้วย เซฮุน และ ชานยอล ในวันที่ 22 กรกฎาคม ปิดท้ายช่วงปลายเดือนกับคอนเสิร์ต ‘EXO PLANET #5 – EXplOration -’ (เอ็กซ์โซ แพลนเน็ต นัมเบอร์ไฟว์ เอ็กซ์พลอเรชั่น) ณ KSPO DOME กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 19-21 และ 26-28 กรกฎาคมนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก