กระทรวงวัฒนธรรม กีฬาและ การท่องเที่ยว และ องค์กรการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) ได้แต่งตั้งให้ศิลปินวง EXO เป็นทูตการท่องเที่ยวเกาหลีประจำปีนี้

KTO ได้วางแผนที่จะผลิตโฆษณาและคอนเทนต์อื่นๆภายใต้ธีมที่ชื่อว่า “Korea Asks You, Have you ever?” โดยคลิปโฆษณาโปรโมตจะถูกแบ่งออกเป็นทั้งหมด 6 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ “ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม” ,  “ชีวิตประจำวันของคนเกาหลี” , “ผจญภัย” , “เทรนด์” , “Healing” และ “ฮัลรยู” โดยสมาชิกวง EXO จะนำเสนอประสบการณ์และกิจกรรมที่หลากหลายภายใต้ Topic ทั้ง 6 ให้กับนักท่องเที่ยว

โฆษณาในปีนี้ไม่เพียงแค่จะจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับสันติภาพระหว่างคาบสมุครเกาหลี อย่างทริปไป DMZ อย่างเดียว แต่ยังจะนำเสนอคอนเทนต์เกี่ยวกับฮันรยูและนำเสนอกิจกรรมสนุกๆที่สามารถทำได้นอกกรุงโซลอีกด้วย คอนเทนต์ใหม่นี้จะมีความแตกต่างไปจากที่เคยเห็นมาก่อน ซึ่งถือเป็นการเชิญชวนให้มีนักท่องเที่ยวมาเกาหลีจำนวนมากขึ้นและสามารถสัมผัสประสบการณ์ต่างๆได้อย่างเพลิดเพลิน

EXO ทูตการท่องเที่ยวเกาหลี ประจำปี 2018

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

โฆษณาโปรโมตของ EXO จะฉายผ่านทางช่องโทรทัศน์ในต่างประเทศ Youtube และ Facebook นับตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

KTO เผยว่า “EXO เป็นหนึ่งในศิลปินเคป็อปที่โด่งดังที่สุด จากที่เราเห็นพวกเขาโชว์การแสดงในงาน PyeongChang Winter Olympics พวกเขามีกลุ่มฐานแฟนคลับที่แข็งแกร่งทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งเรายังมีความเชื่อว่าพวกเขาจะสามารถสนับสนุนให้นักท่องเที่ยวหันมาเที่ยวในประเทศเกาหลีมากยิ่งขึ้น”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)