kornews

EXO ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตกิตติมศักดิ์ขององค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลีประจำปี 2018

24/06/2018 - korseries

EXO ambassdors

กระทรวงวัฒนธรรม กีฬาและ การท่องเที่ยว และ องค์กรการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) ได้แต่งตั้งให้ศิลปินวง EXO เป็นทูตการท่องเที่ยวเกาหลีประจำปีนี้

KTO ได้วางแผนที่จะผลิตโฆษณาและคอนเทนต์อื่นๆภายใต้ธีมที่ชื่อว่า “Korea Asks You, Have you ever?” โดยคลิปโฆษณาโปรโมตจะถูกแบ่งออกเป็นทั้งหมด 6 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ “ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม” ,  “ชีวิตประจำวันของคนเกาหลี” , “ผจญภัย” , “เทรนด์” , “Healing” และ “ฮัลรยู” โดยสมาชิกวง EXO จะนำเสนอประสบการณ์และกิจกรรมที่หลากหลายภายใต้ Topic ทั้ง 6 ให้กับนักท่องเที่ยว

โฆษณาในปีนี้ไม่เพียงแค่จะจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับสันติภาพระหว่างคาบสมุครเกาหลี อย่างทริปไป DMZ อย่างเดียว แต่ยังจะนำเสนอคอนเทนต์เกี่ยวกับฮันรยูและนำเสนอกิจกรรมสนุกๆที่สามารถทำได้นอกกรุงโซลอีกด้วย คอนเทนต์ใหม่นี้จะมีความแตกต่างไปจากที่เคยเห็นมาก่อน ซึ่งถือเป็นการเชิญชวนให้มีนักท่องเที่ยวมาเกาหลีจำนวนมากขึ้นและสามารถสัมผัสประสบการณ์ต่างๆได้อย่างเพลิดเพลิน

EXO ทูตการท่องเที่ยวเกาหลี ประจำปี 2018

โฆษณาโปรโมตของ EXO จะฉายผ่านทางช่องโทรทัศน์ในต่างประเทศ Youtube และ Facebook นับตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

KTO เผยว่า “EXO เป็นหนึ่งในศิลปินเคป็อปที่โด่งดังที่สุด จากที่เราเห็นพวกเขาโชว์การแสดงในงาน PyeongChang Winter Olympics พวกเขามีกลุ่มฐานแฟนคลับที่แข็งแกร่งทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งเรายังมีความเชื่อว่าพวกเขาจะสามารถสนับสนุนให้นักท่องเที่ยวหันมาเที่ยวในประเทศเกาหลีมากยิ่งขึ้น”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก