หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่า ศิลปินสาว ฮานิ EXID กำลังพิจารณาเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ ภายหลังจากที่สิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดเดิมมาได้ไม่นาน ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 11 ตุลาคม ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า ฮานิ ได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้านต้นสังกัดใหม่ของเธอ Sublime Artist Agency ได้เผยว่า “นอกเหนือจาก เสน่ห์ของ ฮานิ ที่ได้แสดงออกมาจนถึงตอนนี้แล้ว ยังมีศักยภาพที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่จะแสดงออกมาให้ทุกคนได้เห็นในอนาคต ซึ่งเราจะให้การสนับสนุนเธออย่างเต็มที่ในทุกๆแนวทางที่เธอต้องการจะทำ”

นับตั้งแต่ที่เธอเดบิวต์ในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง EXID ปี 2012 ฮานิ ได้โปรโมตกิจกรรมภายใต้การดูแลของต้นสังกัดเดิม Banana Culture มาโดยตลอด โดยมุ่งเน้นที่งานดนตรีและวาไรตี้ ซึ่งสำหรับต้นสังกัดใหม่ของเธอนั้น แฟนๆจะมีโอกาสได้เห็นเธอในบทบาทที่มากขึ้นจากเดิม นั่นคือ การเป็นนักแสดง

พร้อมกันนี้ ฮานิ ได้คอนเฟิร์มรับบทนำในภาพยนตร์ “Adults Don’t Know” ซึ่งนับเป็นผลงานเดบิวต์จอเงินของเธอ ไม่เพียงแค่นั้น เธอกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาแสดงในเว็บดราม่าเรื่องใหม่ “Blue Moon” อีกด้วย

Sublime Artist Agency เป็นค่ายต้นสังกัดของศิลปินสาวที่เป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป อย่าง ฮโยมิน T-ara , นายอง PRISTIN รวมไปถึงนักแสดง ซอจีฮเย และ คิมฮีจอง 

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)