หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่า ศิลปินสาว ฮานิ EXID กำลังพิจารณาเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ ภายหลังจากที่สิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดเดิมมาได้ไม่นาน ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 11 ตุลาคม ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า ฮานิ ได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้านต้นสังกัดใหม่ของเธอ Sublime Artist Agency ได้เผยว่า “นอกเหนือจาก เสน่ห์ของ ฮานิ ที่ได้แสดงออกมาจนถึงตอนนี้แล้ว ยังมีศักยภาพที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่จะแสดงออกมาให้ทุกคนได้เห็นในอนาคต ซึ่งเราจะให้การสนับสนุนเธออย่างเต็มที่ในทุกๆแนวทางที่เธอต้องการจะทำ”

นับตั้งแต่ที่เธอเดบิวต์ในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง EXID ปี 2012 ฮานิ ได้โปรโมตกิจกรรมภายใต้การดูแลของต้นสังกัดเดิม Banana Culture มาโดยตลอด โดยมุ่งเน้นที่งานดนตรีและวาไรตี้ ซึ่งสำหรับต้นสังกัดใหม่ของเธอนั้น แฟนๆจะมีโอกาสได้เห็นเธอในบทบาทที่มากขึ้นจากเดิม นั่นคือ การเป็นนักแสดง

พร้อมกันนี้ ฮานิ ได้คอนเฟิร์มรับบทนำในภาพยนตร์ “Adults Don’t Know” ซึ่งนับเป็นผลงานเดบิวต์จอเงินของเธอ ไม่เพียงแค่นั้น เธอกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาแสดงในเว็บดราม่าเรื่องใหม่ “Blue Moon” อีกด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Sublime Artist Agency เป็นค่ายต้นสังกัดของศิลปินสาวที่เป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป อย่าง ฮโยมิน T-ara , นายอง PRISTIN รวมไปถึงนักแสดง ซอจีฮเย และ คิมฮีจอง 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^