kornews

EVEANDBOY เผยเหตุผลที่เลือก ‘มาร์ค ต้วน’ มาเป็นแอมบาสเดอร์ระดับโลกของแบรนด์ พร้อมแคมเปญทุ่มทุน ‘SHINING THE UNIVERSE’

24/03/2023 - korseries

EVEANDBOY Mark Tuan cover

EVEANDBOY บิวตี้สโตร์อันดับ 1 ของไทย เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก “มาร์ค ต้วน” พร้อมทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท จัดแคมเปญ “EVEANDBOY SHINING THE UNIVERSE” โดยได้จัดงานแถลงข่าว ณ ชั้น 6 โรงภาพยนตร์ สกรีนเอ็กซ์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน เมื่อวันพุธที่ 22 มีนาคม 2566

ภายในงาน EVEANDBOY SHINING THE UNIVERSE คุณหิรัญ ตันมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีฟแอนด์บอย จำกัด ได้เผยที่มาของแคมเปญที่ทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท ว่า เรามองว่าทุก ๆ คนล้วนมีความงามที่อยู่ข้างใน และ EVEANDBOY อยากที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ทุกคนเฉิดฉายความเป็นตัวของตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุด ในจักรวาลแห่งความงามครบวงจรที่ทุกคนสามารถมาเติมเต็มความมั่นใจให้ตัวเองดูดีได้ผ่านไอเทมสุดพรีเมียม EVEANDBOY UNIVERSE BAG x MARK TUAN SHINING BOX รวมสินค้าความงามจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 40 แบรนด์ อาทิ SULWHASOO, ESTEE LAUDER, CLINIQUE, M·A·C Cosmetics, BOBBI BROWN, ORIGINS, VICHY, EUCERIN, PHYSIOGEL, ANESSA ฯลฯ

ด้วยแคมเปญที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกนี้ การจะดึงแอมบาสเดอร์ที่มาส่งเมสเสจดังกล่าว ทางแบรนด์มองว่าจำเป็นต้องใช้ศิลปินที่โด่งดังระดับโลกเช่นกัน จึงเป็นที่มาของการเลือก ‘มาร์ค ต้วน’ มาร่วมงานกับ EVEANDBOY โดยคุณ หิรัญ ตันมิตร ได้เผยว่า

“แน่นอนครับ เนื่องด้วยแคมเปญนี้เรามองว่าเป็นแคมเปญยิ่งใหญ่ระดับโลก เป็นแคมเปญที่เราอยากจะบอกให้โลกได้รับรู้ว่า EVEANDBOY คือใคร นอกจากนี้ไม่ได้เป็นการบอกแค่เฉพาะเราเพียงคนเดียว EVEANDBOY เป็น Multi-Brand ที่มีพาร์ทเนอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ต่างประเทศ และแบรนด์ไทยด้วย เราอยากจะให้ทั้งโลกได้รู้ว่าแบรนด์ไทยของเรามีดียังไง เราจึงคิดแคมเปญนี้ขึ้นมา ดังนั้นพอเป็นแคมเปญระดับโลก แน่นอนว่าคนที่จะมาส่งเมสเสจให้คนทั้งโลกได้ทราบก็ต้องเป็นศิลปินระดับโลก ก็เลยมองว่า ‘มาร์ค ต้วน’ เป็นศิลปินระดับโลก และยังเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ และยังใส่ใจในการดูแลรูปร่างด้วย เราจึงคิดว่า ‘มาร์ค ต้วน’ น่าจะสามารถมาส่งเมสเสจนี้ได้ดีที่สุดครับ”

EVEANDBOY CEO

ด้วยความที่ มาร์ค ต้วน ที่มีคาแรคเตอร์เป็นคนรุ่นใหม่ มีความสมาร์ท เท่ และชอบดูแลตัวเอง บวกกับไลฟ์สไตล์แฟชั่น ทั้งนี้ยังมีฐานแฟนคลับที่เป็น young generation ซึ่งตรงกับกลุ่มลูกค้าและสามารถสะท้อนตัวตนความเป็นอีฟแอนด์บอยออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในการเปิดตัวครั้งนี้ ยังมาพร้อมกับการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาที่สะท้อนว่าทุกคนสามารถเจิดจรัส เปล่งประกายแบบ มาร์ค ต้วน ได้ ภาพยนตร์โฆษณาที่สะท้อนว่าทุกคนสามารถเจิดจรัส เปล่งประกายแบบ มาร์ค ต้วน ได้ เพียงเข้ามาเป็นครอบครัว EVEANDBOY ที่เปรียบเสมือนจักรวาลแห่งความงามของทุกคน

ไม่เพียงเท่านั้น คุณ หิรัญ ตันมิตร ยังได้เล่าความประทับใจในการร่วมงานกับ มาร์ค ต้วน ถึงเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ว่า “ต้องบอกว่าเขาเป็นคนที่ Professional ในการทำงานมากครับ เราถ่ายด้วยกัน 2 วันเต็ม ๆ เรียกได้ว่าทั้งวันทั้งคืน ไม่มีความรู้สึกเหนื่อย ไม่มีอาการอิดออดอะไรทั้งสิ้น เป็นคนที่ Professional มากและก็น่ารัก ทีมงานของ EVEANDBOY ทั้งหมดทุกคนชื่นชมหมดเลยว่าเขาเป็นคนที่น่ารักและมีเสน่ห์มากครับ”

ขณะเดียวกัน มาร์ค ต้วน แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรกของอีฟแอนด์บอย ก็ยังได้เผยความรู้สึกในการร่วมงานกับแบรนด์ ว่า “สวัสดีครับ ผมมาร์ค ดีใจที่ได้เจอกับทุกคนครับ ผมรู้สึกตื่นเต้น และเป็นเกียรติอย่างมากครับที่ได้ร่วมงานกับทาง EVEANDBOY ผมหวังว่าทุกคนจะตั้งหน้าตั้งตา รอชมผลงานภาพยนตร์โฆษณาและภาพถ่ายของผมนะครับ

ถ้าถามผมว่า The Beauty Destination ของผมคืออะไร ผมคิดว่าก็คือ สิ่งที่คุณพยายามค้นหาสิ่งที่กำหนดความเป็นตัวคุณ สิ่งที่ทำให้คุณดูดีอยู่เสมอ แต่คุณรู้ไหม ทุกคนก็มีเส้นทางในแบบตัวเองที่สนุกสนานแต่ก็สวยงามเช่นกัน”

EVEANDBOY SHINING THE UNIVERSE MARK TUAN
EVEANDBOY SHINING THE UNIVERSE

ทั้งนี้ภายในงานยังได้ประกาศข่าวดีถึงการเตรียมจัดงานมีทแอนด์กรี๊ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟในงาน EVEANDBOY BEST SELLING AWARD SPECIAL EDITION X MARK TUAN ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ โดยผู้ที่ซื้อ EVEANDBOY UNIVERSE BAG x MARK TUAN SHINING BOX จะได้รับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีร่วมงาน และ ถ้าหาก ซื้อ 2 เซ็ตไม่ว่าจะเป็นเซ็ตเดียวกันหรือต่างเซ็ตจะได้รับสิทธิ์ร่วมงานทันที

นอกจากนี้ EVEANDBOY ยังเตรียมเซอร์ไพรส์สินค้าและของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูชีฟจากโกลบอลแอมบาสเดอร์อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งแคมเปญ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK และ INSTAGRAM : EVEANDBOY หรือ www.eveandboy.com  

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก