ซอคังจุน – อีซม พิจารณารับบทนำในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ “The Third Charm”

บทความที่เกี่ยวข้อง : ผู้กำกับเอ่ยปากชม ซอคังจุน พระเอกสุดฮ็อตจากละครใหม่ “Are You Human?”

อีซอม ขอบคุณภาพจากสำนักข่าว TV Report

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา Artist Company ต้นสังกัดของนักแสดงสาว อีซม ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับข่าวลือถึงการที่เธอได้รับการเสนอชื่อให้เข้ารับบทนำในละครเรื่อง “The Third Charm” ดังนี้ “เป็นความจริงที่เธอได้รับข้อเสนอให้เข้าร่วมงานกับละครเรื่องนี้และเธอกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาไปในทางที่น่าจะเป็นไปได้” โดย ซอคังจุน นั้นได้รับการเสนอบทพระเอกมาก่อนหน้านี้แล้ว ในส่วนของบทนางเอก ชอนซูฮี และ ซูยอง SNSD เคยได้รับการติดต่อไปจากทีมงานตามลำดับและทั้งคู่ได้ปฏิเสธการร่วมงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Related image
ซอคังจุน ขอบคุณภาพจากสำนักข่าว OSEN

“The Third Charm” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่สร้างจากความร่วมมือระหว่าง ImagineAsia และ JYP Pictures โดยจะเน้นไปที่เรื่องราวความรักของสองตัวละครหลัก บันมินซู กับ อียองแจ โดยได้นักเขียนบทเป็น พัคอึนยอง ที่เคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์เรื่อง “Maundy Thursday” ร่วมกับ พัคฮีควอน ที่เคยฝากผลงานไว้จากภาพยนตร์เรื่อง “The Flu” และได้ผู้กำกับ พโยมินซู ที่เคยกำกับ “Full House”“Worlds Within”, และ “Producer” มาทำหน้าที่ร่วมกันในครั้งนี้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

“The Third Charm” กำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยเพื่อออกอากาศทาง JTBC ในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)(2)(3)