ข่าวใหญ่ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คงจะไม่พ้นข่าวนี้! เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้มีการยืนยันว่า นักแสดงหนุ่มระดับท็อปสตาร์ คิมซูฮยอน เตรียมที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติเร็วๆนี้

แน่นอนว่า การเข้ากรมของเขาส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่องบการเงินของบริษัทต้นสังกัด ซึ่งได้มีการเปิดเผยว่ารายได้จากการขายโฆษณาจะลดลง หลังจากที่ คิมซูฮยอน เข้าประจำการในกรมทหาร

คิมซูฮยอน เป็นนักแสดงอันดับต้นๆในวงการบันเทิง ซึ่งประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่ผลงานละคร “You Who Came From the Stars” ความนิยมของเขาไม่ได้มีแค่ในเกาหลีเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน รวมทั้งประเทศอื่นๆในเอเชีย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากนี้ แม้ว่าจะไม่ได้มีผลงานแสดงมาให้ชมตลอดทุกปี แต่ความนิยมของเขาก็ไม่ลดลงแม้แต่น้อย ซูฮยอน ยังคงติดอันดับต้นๆ จากผลสำรวจทางสถิติ คนดังชายที่มีอิทธิพลต่อแบรนด์สินค้า ในทุกๆเดือนอีกด้วย!

คิมซูฮยอน มีกำหนดเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ หลังจากที่เขาเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเสร็จเรียบร้อยแล้ว เขาจะถูกส่งตัวไปปฏิบัติหน้าที่ทหาร เป็นระยะเวลา 21 เดือน และคิมซูฮยอน ตัดสินใจว่าจะเข้ารายงานตัวอย่างเงียบๆ โดยไม่มีการจัดงานอีเว้นท์อำลาแฟนๆอย่างเป็นทางการ

Source : (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^