นับเป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงของต้นปี 2020 นี้ อย่างแท้จริง เมื่อซีรีส์แนวการแพทย์ Dr. Romantic 2 ช่อง SBS ได้รับความนิยมและเป็นกระแสพูดถึงอย่างต่อเนื่องจนตอนล่าสุดสามารถทำเรตติ้งแรงทะลุ 20% ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งนับเป็นตัวเลขเรตติ้งที่สูงที่สุดนับตั้งแต่ซีรีส์เรื่องดังกล่าวเริ่มออกอากาศ

อ้างอิงข้อมูลจาก Nielsen Korea ในตอนล่าสุดของซีรีส์ Dr. Romantic 2 ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 4 กุมภาพันธ์ สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงถึง 17.7% และ 20.8% ตามลำดับ

บทความที่เกี่ยวข้อง : รีวิวซีรีส์ Dr. Romantic 2 | 4 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด ซีรีส์แนวการแพทย์มาแรง รับต้นปี 2020

ในขณะเดียวกัน ด้านซีรีส์ Diary of a Prosecutor ช่อง JTBC สามารถทำเรตติ้งตอนล่าสุดที่ 4.0% ส่วน ซีรีส์ Black Dog ช่อง tvN ที่ออกอากาศตอนสุดท้าย สามารถทำเรตติ้งที่ 4.7%

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สำหรับสัปดาห์หน้านี้ ซีรีส์เรื่องใหม่ The Cursed จะมาออกอากาศแทน Black Dog ซึ่งได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูง เนื่องจากซีรีส์เรื่องดังกล่าวเป็นผลงานของ ผู้กำกับภาพยนตร์ดังTrain To Busan ที่ผันตัวมาเขียนบทซีรีส์เป็นครั้งแรก ในเรื่องนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^