การกลับมาของ “อาจารย์คิม” ในซีรีส์ “Dr. Romantic 2” หรือ “Romantic Doctor, Teacher Kim 2” (낭만닥터 김사부2) สร้างปรากฏการณ์ตั้งแต่เริ่ม หลังออกอากาศตอนแรกเมื่อค่ำคืนวันจันทร์ที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งสามารถทำเรตติ้งทะลุ 2 หลักตั้งแต่ตอนแรก และ ในการออกอากาศวันที่ 2 เมื่อค่ำคืนวันอังคารที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา ตัวเลขเรตติ้งเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง!

บทความที่เกี่ยวข้อง : เผยไลน์อัพเหล่าศิลปินที่จะร้องเพลงประกอบซีรีส์การแพทย์ Romantic Doctor, Teacher Kim 2

หลังการออกอากาศในวันแรกของซีรีส์ “Dr. Romantic 2” ที่ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงถึง 10.8% และ 14.9% ตามลำดับ ในวันที่ 2 ของการออกอากาศของซีรีส์แพทย์เรื่องดังเรื่องนี้ก็สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศด้วยตัวเลขเรตติ้งถึง 13.2% และ 18.0% ตามลำดับ โดย ช่วงเวลาที่มีผู้ชมเปิดดูมากที่สุด ตัวเลขเรตติ้งสามารถขึ้นสูงสุดถึง 22.1% เลยทีเดียว นับว่าเป็นซีรีส์ที่เปิดตัวได้อย่างสวยงามต้อนรับปี 2020

สำหรับ Dr. Romantic ซีซั่นใหม่นี้ ยังคงได้นักแสดงนำจากซีซั่นแรก อย่าง ฮันซอกกยู ร่วมด้วย 2 นักแสดงนำใหม่ อย่าง อีซองคยอง และ อันฮโยซอบ โดย ฮันซอกกยู กลับมาสวมบทบาทเดิมจากในซีซั่นแรก ในขณะที่ อีซองคยอง รับบท ชาอึนแจ แพทย์เฉพาะทางสาขาต่อยอด ปี 2 ศัลยกรรมหัวใจและหลอดเลือด ที่เธออยู่บนเส้นทางการเรียนระดับหัวกะทิมาแทบทั้งชีวิต ด้าน อันฮโยซอบ รับบท ซออูจิน แพทย์เฉพาะทางสาขาต่อยอดปี 2 ที่ไม่เชื่อในความสุขเพราะเขาใช้ชีวิตเติบโตมาด้วยความยากลำบาก แต่เขาเป็นแพทย์ที่มีฝีมือในการผ่าตัดเป็นอย่างมาก

ในขณะที่ซีรีส์ที่ออกอากาศในค่ำคืนวันจันทร์-อังคารเช่นเดียวกัน อย่าง “Black Dog” ของช่อง tvN ทำเรตติ้งในตอนล่าสุดที่ 5.1% และซีรีส์ “Diary of a Prosecutor” จากช่อง JTBC ทำเรตติ้งตอนล่าสุดไปได้ 3.8%

สามารถรับชมซับไทย Dr.Romantic ซีซั่นแรกได้ที่ VIU <คลิก>

สามารถรับชมซับไทย Dr.Romantic ซีซั่น 2 ได้ที่ VIU <คลิก>

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)