ซีรีส์แนวการแพทย์เรื่องดัง “Dr. Romantic 2” ที่ลาจอในตอนสุดท้าย ทางช่อง SBS ไปอย่างสวยงาม ด้วยสถิติเรตติ้งสูงที่สุดนับตั้งแต่เริ่มออนแอร์

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ซีรีส์ Dr. Romantic 2 ตอนสุดท้าย ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 26 กุมภาพันธ์ สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศใน 3 พาร์ทที่ออกอากาศที่ 21.1%. 25.4% และ 27.1% ตามลำดับ ซึ่งตัวเลขเรตติ้งเฉลี่ย 27.1% นับเป็นสถิติใหม่ที่ซีรีส์เรื่องนี้สามารถทำได้สูงที่สุดนับตั้งแต่เริ่มออกอากาศมา

Dr. Romantic 2

ในขณะที่ซีรีส์เรื่องอื่นที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกัน อย่าง The Cursed ช่อง tvN ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 3.6% และ When the Weather is Fine ช่อง JTBC เรตติ้งเฉลี่ยอยู่ที่ 1.6%

ซีรีส์ Dr. Romantic นับเป็นซีรีส์ที่ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีตั้งแต่ซีซั่นแรก จนกระทั่งซีซั่น 2 ที่นำแสดงโดย ฮันซอกกยู อันฮโยซอบ อีซองคยอง ก็สามารถครองใจผู้ชม ด้วยการทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศตอนแรกที่ 10.8% และจบลงด้วยตัวเลขสูงถึง 27.1%

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง : ทีมนักแสดงนำบอกลาซีรีส์ Dr. Romantic 2 พร้อมพูดถึงความเป็นไปได้สำหรับซีซั่น 3

ถ้าหากใครยังไม่เคยดูซีรีส์ซีซั่นแรก หรือว่าลืมเรื่องราวจากซีซั่นแรกไปแล้ว สามารถกลับไปรับชมซีซั่นแรก พร้อมซับไทย ได้ที่ VIU <คลิก> และ สามารถรับชมซับไทยซีซั่น 2 ได้แล้วที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^