นานๆจะมีหนังเกาหลีเข้าไทยทั้งที Korseries ขอถือโอกาสมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ ภาพยนตร์ทริลเลอร์-สยองขวัญเรื่องใหม่ “Door Lock” หรือชื่อไทย “ห้องหลอนปริศนา” ที่นำแสดงโดย นางเอกสาวชื่อดัง กงฮโยจิน ที่คอซีรีส์เกาหลีรู้จักเธอดีในฐานะเจ้าแม่ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ จาก The Greatest Love , The Master’s Sun , It’s Okay That’s Love และ Jealousy Incarnate แสดงร่วมกับ นักแสดงสาว คิมเยวอน ผู้มีผลงานในฐานะนักแสดงสมทบอย่างต่อเนื่อง จากซีรีส์หลายเรื่อง อาทิ Jealousy Incarnate , Revolutionary Love และ Rich Man ร่วมด้วย นักแสดงชายเจ้าบทบาท คิมซองโอ จากซีรีส์ Warm and Cozy , Fight for My Way และ A Korean Odyssey

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมาพร้อมกับความน่าสะพรึงกลัวที่จะบีบหัวใจผู้ชมทุกนาทีที่หนังฉาย โดยต้องการที่จะนำเสนอให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงความน่ากลัวของที่พักอาศัยในปัจจุบัน ที่ผู้คนต่างนิยมที่จะอาศัยตัวคนเดียวมากขึ้นจึงทำให้การสื่อสารกันมีน้อยลง ว่าด้วยเรื่องราวของ คยองมิน (รับบทโดย กงฮโยจิน) พนักงานบริษัทที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เพียงลำพัง หลังเลิกงาน เมื่อเธอกลับบ้านมาก็พบว่าฝาล็อคประตูห้องของเธอนั้นถูกเปิดทิ้งไว้ เธอรู้สึกไม่สบายใจ จึงตัดสินใจเปลี่ยนรหัสประตูห้อง แต่แล้ว…ในคืนนั้นกลับมีคนพยายามจะเข้ามาในห้องของเธอ

ความกลัวที่โหมกระหน่ำเข้ามา ทำให้ คยองมิน เลือกวิธีที่เป็นที่พึ่งเดียวในเวลานั้น นั่นคือการโทรแจ้งตำรวจ แต่เจ้าหน้าที่กลับเพิกเฉย เพราะคิดว่าเรื่องของเธอนั้นไม่สำคัญ แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นภายในห้องของตัวเธอเองพร้อมร่องรอยของการบุกรุกของบุคคลนิรนาม คยองมินพบว่าตัวเองไม่ปลอดภัยอีกต่อไป ทำให้เธอตัดสินใจรวบรวมความกล้าที่จะออกตามหาความจริงด้วยตัวเอง…

ตลอดความยาว 102 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้จะลุ้นและสนุกแค่ไหน อดใจรอชมกันได้ 7 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ไทย

รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ข้างล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า